Điều chỉnh kích thước chữ

Facebook đã cho phép "thu hồi" tin nhắn trên Messenger

(CLO) Nếu chẳng may bạn gửi một tin nhắn ngoài ý muốn mà không biết cách nào để thu hồi tin nhắn này. Tin vui là sắp tới Facebook Messenger sẽ cho phép người dùng xóa tin nhắn tối đa trong vòng 10 phút.

Báo nói Công luận
Thông báo trong ứng dụng Messenger. Ảnh: Twitter. 

Người dùng Twitter có tài khoản là @MattNavarra đã phát hiện tính năng xóa tin nhắn xuất hiện ở ghi chú danh sách thay đổi trong phiên bản 191.0 của ứng dụng Messenger trên iOS với thông tin “sắp ra mắt".


Trước đây, chúng ta chỉ có thể xóa một tin nhắn trên Messenger nhưng chỉ xóa ở phía người gửi mà thôi và tin nhắn vẫn tồn tại ở phía người nhận. So với hiện tại, bạn có thể xóa một tin nhắn trên Messenger giữa mình và người khác trong khoảng thời gian là 10 phút kể từ khi tin nhắn được gửi đi, 10 phút không phải là thời gian quá dài để có thể bạn sửa lại lỗi lầm, nhưng có còn hơn không. 

Chức năng thu hồi tin nhắn của của Messenger đã xuất hiện từ hồi tháng tư, sau khi Facebook thừa nhận rằng nó đã lặng lẽ xóa các tin nhắn được gửi bởi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg. Chức năng này lần đầu tiên được phát hiện vào tháng 10 khi đang trong quá trình thử nghiệm.

Hoàng Anh/Theo The Verge