Điều chỉnh kích thước chữ

FIFA The Best 2020: HLV Bayern Munich bày tỏ thất vọng khi trượt giải?

(CLO) HLV của câu lạc bộ Bayern, ông Hansi Flick luôn được đánh giá là ứng cử viên số 1 giành danh hiệu xuất sắc nhất FiFA mùa giải vừa qua. Nhưng thật đánh tiếc, vị chiến lược gia này vẫn trượt giải vào tay của Jurgen Klopp.

Audio

Vào thời điểm cuối năm 2019, Hansi Flick chính thức ngồi vào vị trí HLV của Bayern Munich, ông đã đưa Hùm xám xứ Bavaria tới những danh hiệu. Đội bóng Đức đã giật cú ăn 3 ở cuối mùa trước, và thêm Siêu cúp châu Âu, siêu cúp Đức, chỉ còn thiếu FIFA Club World Cup chưa diễn ra.

Tuy nhiên, cựu danh thủ của Bayern vẫn đứng vị trí thấp hơn so với HLV Jurgen Klopp của Liverpool trong cuộc bình chọn.

Vượt qua nhà cầm quân Hansi Flick, HLV Jurgen Klopp có năm thứ 2 liên tiếp giành giải HLV xuất sắc nhất thế giới. Ảnh: internet

Vượt qua nhà cầm quân Hansi Flick, HLV Jurgen Klopp có năm thứ 2 liên tiếp giành giải HLV xuất sắc nhất thế giới. Ảnh: internet

Và khi chia sẻ về điều này, thuyền trưởng Bayern bày tỏ quan điểm, ông cho rằng, vcuộc sống vẫn tiếp diễn. Tất nhiên Bayern có chút thất vọng, nhưng điều đó là bình thường.

Nếu bạn nằm trong Top 3 bình chọn, bạn tất nhiên muốn có danh hiệu. Chúng ta đang sống trong thời đại của danh hiệu, nên Bayern thích giành chiến thắng. Nhưng mọi thứ cần tiếp diễn và Bayern có những mục tiêu tiếp theo cần hướng đến. Giờ thì câu chuyện này khép lại tại đây.

Dù sao, Bayern Munich cũng có thủ môn (Neuer) và cầu thủ (Lewandowski) xuất sắc nhất, và Kimmich, Davies nằm trong đội hình tiêu biểu. Thiago Alcantara cũng có trong đội hình đó, nhưng giờ Thiago Alcantara là người của Liverpool rồi.

Và điều tất nhiên là Klopp xứng đáng với danh hiệu này, tương tự với Bayern.