FIFA The Best 2020: Messi không bỏ phiếu cho Ronaldo?

(CLO) Thông tin từ tờ Goal mới đây đã tiết lộ, trong cuộc đua danh hiệu The Best 2020, tiền đạo Messi đã không bỏ phiếu cho ‘kình địch’ siêu sao Cristiano Ronaldo.

Trước đó, ngày 17/12, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức công bố Chủ nhân của giải thưởng "Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA - The Best 2020".

Theo đó, cầu thủ giành được giải thưởng này là chân sút người Ba Lan Robert Lewandowski với một mùa giải với nhiều đóng góp lớn cùng Bayern, đã vượt qua hai ngôi sao Ronaldo và Messi để trở thành chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ nam hay nhất thế giới.

Tiền đạo Messi bỏ phiếu cho Neymar ở danh hiệu The Best 2020. Ảnh: internet

Tiền đạo Messi bỏ phiếu cho Neymar ở danh hiệu The Best 2020. Ảnh: internet

Giải thưởng danh giá The Best bắt đầu được khởi xướng từ năm 20216, sau khi không còn hợp tác với tạp chí France Football để trao giải Quả Bóng Vàng. Và mỗi hạng mục giải thưởng của The Best do HLV trưởng, đội trưởng các đội tuyển quốc gia và phóng viên các nước trên thế giới bình chọn.

Tiền đạo Messi với tư cách là đội trưởng ĐT Argentina, anh cũng đã điền tên những người mà mình cho là xuất sắc nhất trong năm 2020. Tiền đạo Messi đã bầu chọn cho người bạn cũ là Neymar cho danh hiệu Cầu thủ nam hay nhất năm. Trong khi đó, Mbappe ở vị trí thứ hai còn Lewandowski về thứ ba.

Do đó, việc tiền đạo Messi đánh giá cao bộ đôi của cho Paris Saint-Germain (PSG) vì cá nhân anh cho rằng đây chính là hai người đàn ông đã truyền cảm hứng cho Paris Saint-Germain ở trận chung kết Champions League lịch sử và cũng là đầu tiên của đội bóng nước Pháp.

Ngoài ra, một số thông tin cho rằng tiền đạo Messi làm vậy với mục đích tranh thủ sự ủng hộ của bộ đôi quyền lực tại Paris Saint-Germain (PSG), nhiều khả năng tiền đạo người Argentina sẽ rời Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 và Paris Saint-Germain (PSG) được cho là một trong những bến đỗ tiềm năng nhất của chân sút 33 tuổi này.

Xem thêm

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Cỡ chữ bài viết: