Điều chỉnh kích thước chữ

‘Gái già lắm chiêu V’ rút khỏi đường đua phim tết 2021

(CLO) Trưa 2/2, sau cuộc họp giữa nhà phát hành Lotte Entertainment và nhà sản xuất MAR6 Pictures. Hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa ra quyết định rút "Gái già lắm chiêu V" khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu 2021.

Audio

Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Namcito thay mặt nhà sản xuất và phát hành phim đưa ra thông báo: “Hôm nay, ngày 2.2.2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quí vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V thông tin chính thức: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày Mùng 1 Tết”. Đồng thời, Namcito gởi lời xin lỗi đến khán giả cũng như các nhà phát hành về quyết định rút phim này. 

‘Gái già lắm chiêu V’ rút khỏi đường đua phim tết 2021.

‘Gái già lắm chiêu V’ rút khỏi đường đua phim tết 2021.

‘Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả’ là một trong 4 phim Tết chất lượng của mùa phim Tết năm nay. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh ngày một diễn biến phức tạp, "Gái già lắm chiêu V" cũng là phim đầu tiên đưa ra quyết định sớm nhất.

Chia sẻ về việc rút khỏi lịch chiếu tết, Đạo diễn Bảo Nhân cho biết “Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp".

Trước đó, "Gái già lắm chiêu V" đã phải hủy buổi công chiếu sớm và tổ chức họp báo tuyên truyền trực tuyến. 

"Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" là bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi và thực lực qui tụ từ Nam ra Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.

Khánh Ngọc