Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 12/6: Hoạt động quanh 37.300 USD

(CLO) Tin tức tích cực từ El Salvador không thể vượt qua hoàn toàn tin tức tiêu cực từ Trung Quốc, Bitcoin giao dịch quanh mức 37.300 USD.

Audio
Giá Bitcoin trong 24h qua. Ảnh: Coindesk

Giá Bitcoin trong 24h qua. Ảnh: Coindesk

Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 37.275 USD, tăng 2,4% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: 36.010 USD- 37.536 USD (CoinDesk 20). Giá nằm trên đường trung bình động 10 giờ và 50 giờ, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.

Constantin Kogan, một nhà đầu tư tiền điện tử và là người sáng lập cộng đồng đầu tư BullPerks, tin rằng sự kết hợp của các diễn biến tin tức gần đây đang khiến các nhà giao dịch không có định hướng thị trường thực sự.

“Các nhà đầu cơ đang chiến đấu”, Kogan nói và cho biết thêm, "Trung Quốc kéo thị trường đi xuống nhưng phần còn lại của thế giới đang thực sự mang lại tâm lý tích cực hơn. Những lo ngại từ Trung Quốc, bao gồm cả Binance tập trung ở châu Á mất quyền truy cập USD qua mạng của Ngân hàng Silvergate, đang được bù đắp bởi việc El Salvador áp dụng tiền điện tử".

Trong tháng qua, đã có 18 ngày mà khối lượng giao dịch hàng ngày của ether vượt qua bitcoin. Tuy nhiên, vào thứ 4 và thứ 5 tuần này, BTC đã quay trở lại top đầu. Vào thứ Năm (10/6), tổng khối lượng giao dịch của bitcoin là 43 tỷ đô la trên các sàn giao dịch giao ngay, cao hơn 26% so với 33 tỷ đô la của ether.

David Russell, phó chủ tịch phụ trách trí tuệ thị trường của công ty môi giới TradeStation Group, cho biết thị trường tiền điện tử khó có thể bỏ qua bitcoin như một loại đồng tiền lâu dài.

Đức Tín

Bình Luận