Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 24/4: Không giữ được mốc 40.000 USD

(CLO) Bitcoin (BTC) đã hợp nhất dưới 40.000 USD vào ngày 23 tháng 4 khi kỳ vọng của thị trường khiến cho các khoản lỗ gia tăng hơn nữa.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo dõi BTC/USD giảm sau khi cặp tiền này chạm mức 39.200 USD vào ngày thứ Sáu mở cửa Phố Wall.

Giảm giá theo cổ phiếu, Bitcoin hiện đối mặt với viễn cảnh kháng cự ở mốc 40.000 USD, với các nhà giao dịch cho thấy sự thiếu tự tin của họ vào sự phục hồi ngắn hạn.

gia bitcoin hom nay 24 4 khong giu duoc moc 40000 usd hinh 1

Ảnh minh họa: Cointelegraph

Dữ liệu từ trang web phân tích trên chuỗi Coinglass xác nhận rằng tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch phái sinh hoàn toàn âm vào cuối tuần, cho thấy rằng phần lớn những người tham gia thị trường kỳ vọng bán khống sẽ là một giao dịch có lợi nhuận.

Đối với nhà phân tích Filbfilb, người đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, tỷ lệ giữa các vị thế dài và ngắn là một nguyên nhân càng khiến nhiều người lo ngại.

Trong khi đó, sự lạnh nhạt giữa các nhà giao dịch đã được lặp lại trong các thước đo tâm lý, với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đang quay trở lại vùng "sợ hãi tột độ" vào thứ Bảy vừa rồi.

Mặc dù thiếu tự tin, nhưng không phải ai cũng từ bỏ niềm tin của họ vào Bitcoin trong ngắn hạn. "Hãy chuẩn bị tinh thần cho đợt tăng giá tiếp theo. Nói về lịch sử, đây là một trong những phạm vi tốt nhất để mua Bitcoin!", chuyên gia Crypto Rover so sánh hiệu suất giá Bitcoin với sức mạnh của đồng USD.

Như Cointelegraph đã báo cáo, chỉ số tiền tệ USD (DXY) hiện đang ở gần mức cao nhất trong hai năm và sự đảo chiều trong lịch sử đã tạo cho Bitcoin động lực để phá vỡ các xu hướng giảm dài hạn.

Mai Anh (theo Cointelegraph)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Cần hạn chế giao dịch nội gián, bơm thổi giá thị trường chứng khoán

(CLO) Theo các chuyên gia, một trong những vấn đề mấu chốt giúp thị trường chứng khoán phát triển lành mạnh là minh bạch hóa thông tin, hạn chế các trường hợp giao dịch nội gián, bơm thổi giá...

Kon Tum: Bỏ gần 100 triệu đào cây gỗ về xẻ thì bị công an đến lập biên bản

(CLO) Sau khi bỏ ra 90 triệu đồng thuê người đào cây gỗ lớn trên ông Nam đã báo về xã nhưng không có ai đến kiểm tra. Khi ông đưa về cưa xẻ làm đồ gia dụng thì Công an huyện Sa Thầy (Kon Tum) đến kiểm tra và lập biên bản tạm giữ cây gỗ…

Hải Phòng đứng đầu cả nước về cải cách hành chính

(CLO) Sáng 25/5, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức Hội nghị Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Hải Phòng đứng đầu cả nước về cải cách hành chính.

Trung Quốc và Nga tổ chức tập trận quân sự

(CLO) Bộ Quốc phòng của cả hai nước Trung Quốc và Nga xác nhận đã cùng tổ chức tập trận chung trên không vào ngày 24/5, cùng thời điểm các nhà lãnh đạo thuộc nhóm QUAD nhóm họp tại Tokyo.

Những bộ phim khiến diễn viên ám ảnh từ đạo diễn tới phim trường

(CLO) Để làm nên những bộ phim thành công, các diễn viên sẽ phải trải qua những cảnh quay vất vả ở phim trường và cả những đòi hỏi vô cùng khắt khe của các đạo diễn. Dưới đây là những bộ phim mà nhiều diễn viên cảm thấy ám ảnh vì mệt mỏi từ đạo diễn tới phim trường.

Cận cảnh bãi rác

(CLO) Dọc trên đường số 4, đường Nguyễn Thị Sóc,... (huyện Hóc Môn), rác thải kéo dài từ chợ đầu mối nông sản Hóc Môn tới QL 22, khiến ai nấy đi ngang cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô mới có thể là nền tảng của sự phát triển

(CLO) Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, “luôn luôn giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô” thì mới có thể là nền tảng của sự phát triển. Qua báo cáo của Chính phủ có nhiều chỉ số rất đáng mừng, nếu kinh tế vĩ mô ổn định thì tất cả các vấn đề khác đảo lộn thành tích của chúng ta.

Hà Nội: Dân quân tự vệ gặt lúa, giúp dân chạy lũ

(CLO) Lực lượng dân quân tự vệ tại huyện Quốc Oai đang căng mình, khẩn trương giúp người dân thu hoạch nhiều trà lúa xuân có nguy cơ mất trắng do ảnh hưởng của mưa lớn.

Dòng tiền đưa mạnh vào sàn, Vn-Index bật tăng hơn 35 điểm

(CLO) Hàng trăm cổ phiếu tăng giá khi dòng tiền được đẩy mạnh vào sàn đã hỗ trợ tích cực cho đà đi lên của các chỉ số. Chốt phiên làm việc hôm nay (25/5), Vn-Index đã bật tăng hơn 35 điểm, thanh khoản cải thiện tích cực.