Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 25/11: Dao động trong phạm vi hẹp

(CLO) Tiền điện tử hầu hết đều giảm vào thứ Tư (24/11) khi bitcoin được giao dịch trong một phạm vi hẹp khoảng 56.000 đô la.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy mức giảm giá được giới hạn xung quanh mức hỗ trợ 53.000 USD, điều này có thể giữ cho người mua tích cực hướng tới mức kháng cự 60.000 USD.

Khối lượng giao dịch dự kiến ​​sẽ giảm trong vài ngày tới, đặc biệt là vào ngày lễ Tạ ơn của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán sự biến động sẽ gia tăng trong thị trường quyền chọn bitcoin và ether khi tháng 11 kết thúc.

Sự biến động gia tăng có thể gây ra biến động giá mạnh trong vài ngày tới.

gia bitcoin hom nay 25 11 dao dong trong pham vi hep hinh 1

Ảnh: Coindesk

"Thị trường nói chung sẽ duy trì biên độ trong ngắn hạn. BTC đã thất bại trên 60 nghìn đô la một vài lần và sẽ cần một số hành động để vượt qua mức đó”, Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của Delta Exchange, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, đã viết trong một email gửi tới CoinDesk.

“Chúng ta nên kỳ vọng áp lực giảm và sự biến động cao hơn đối với tất cả các tài sản rủi ro bao gồm BTC, nhưng mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la (hiện tại khoảng 53 nghìn BTC) sẽ là một hỗ trợ tốt cho bitcoin trong ngắn hạn”, Balani viết.

Một số nhà phân tích dự đoán sự biến động tùy chọn bitcoin và ether sẽ tăng lên, có nghĩa là biến động giá mạnh có thể xảy ra trong vài ngày tới.

“Không giống như thị trường chứng khoán truyền thống, nơi mà sự biến động giá thường xảy ra theo chiều hướng giảm, bitcoin có thể thể hiện sự biến động giá đáng kể theo cả hai hướng do giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn được sử dụng đòn bẩy”, giám đốc tài sản tiền điện tử Two Prime đã viết trong một báo cáo vào đầu tuần này.

Ngoài ra, “với tỷ lệ đòn bẩy bitcoin vẫn còn tương đối cao, sự sụt giảm giá thêm nữa có thể tạo ra một loạt các đợt thanh lý có thể thấy bitcoin nhanh chóng kiểm tra mức trung bình động 100 ngày của nó (khoảng 53.000 BTC)”, Two Prime viết.

Tương tự như Bitcoin, sự biến động của Ether cũng có xu hướng thấp hơn, mặc dù với sự dao động lớn hơn. Điều này có thể là do sự quan tâm đầu cơ nhiều hơn đến thị trường quyền chọn đối với ETH so với BTC.

Mai Anh (theo Coindesk)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt Cổng thông tin điện tử hỗ trợ sản xuất nông nghiệp

(CLO) Ngày 1/12, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức Lễ ra mắt Cổng thông tin điện tử hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) https://tmdt.mic.gov.vn (cổng 1034).

Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng đoàn MTTQ Việt Nam

(CLO) Ngày 1/12, Đoàn kiểm tra số 136 của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn đã có cuộc làm việc với Đảng đoàn MTTQ Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Chồng sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành

(CLO) Đối tượng thừa nhận, do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng nên đã sát hại vợ và uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng bất thành.

Thủ tướng: Giải quyết ngay các vướng mắc trong tổ chức sản xuất vaccine, thuốc điều trị COVID-19

(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu xử lý, đề xuất giải quyết ngay các vướng mắc trong quá trình nghiên cứu, chuyển giao, tổ chức sản xuất vaccine, sinh phẩm, trang thiết bị, thuốc điều trị COVID-19, không để kéo dài, ách tắc cho các đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai thiếu trách nhiệm, buông lỏng chỉ đạo, điều hành

(CLO) Tại Kỳ họp thứ 9, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương chỉ rõ, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai có một số vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu ban hành và tổ chức thực hiện Quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng chỉ đạo, điều hành...

Xem xét, thi hành kỷ luật Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai Đàm Quang Vinh

(CLO) Cũng tại Kỳ họp thứ 9, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã xem xét Báo cáo đề nghị thi hành kỷ luật của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai.

F0 tại TP. HCM có quyền được chọn lựa bác sĩ tư nhân để chăm sóc, điều trị tại nhà

(CLO) Sở Y tế TP. HCM đề xuất thí điểm cho y tế tư nhân làm trạm y tế lưu động, quy định giá 1 lần khám tại nhà tối đa 200.000 đồng/lượt.

Vì sao một Phó Bí thư Đảng ủy xã ở Hà Tĩnh bị đề nghị xử lý kỷ luật?

(CLO) Bà Trần Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, nguyên Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Liên và ông Hồ Xuân Quang, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Xuân Liên bị UBKT Huyện ủy Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác định có vi phạm và đề nghị kiểm điểm, kỷ luật.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

(CLO) Ủy ban kiểm tra (UBKT) Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Cao Minh Quang, nguyên Ủy viên Ban cán sự đảng, nguyên Đảng ủy viên, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế.