Điều chỉnh kích thước chữ

Gia đình Công Phượng dựng 3 rạp cưới, làm hơn 100 mâm cỗ trong đám cưới ở Nghệ An

(CLO) Một ngày trước đám cưới Công Phượng – Viên Minh tại quê nhà Nghệ An, gia đình và bạn bè đang tất bật chuẩn bị, trang trí rạp cưới. Đáng chú ý, số lượng khách mời nhiều khiến gia đình tiền đạo 25 tuổi phải chuẩn bị hơn 100 mâm cỗ cho đám cưới sẽ diễn ra vào ngày mai 3/12.

Audio

Trước đó, lễ cưới dành cho nhà gái và bạn bè tại hai địa điểm TP.HCM và Phú Quốc, Công Phượng sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới tại quê nhà Nghệ An.

Lần này, gia đình Công Phượng sẽ tổ chức cưới ngay tại sân bóng mà Phượng chơi từ nhỏ để có đủ sức chứa mời bà con hàng xóm.

Đám cưới của Công Phượng có số lượng khách mời lớn tại Nghệ An. Ảnh: internet

Đám cưới của Công Phượng có số lượng khách mời lớn tại Nghệ An. Ảnh: internet

Thông tin từ ông Nguyễn Văn Bảy, bố của Công Phượng cho biết, tình làng nghĩa xóm, ai cũng biết và yêu mến Công Phượng nên mọi người đều muốn tham dự tiệc cưới vì thế gia đình quyết định tổ chức ở sân bóng để mời mọi người đông đủ.

Bố Công Phượng cho biết thêm, cũng chính tại sân bóng này Công Phượng đá bóng từ nhỏ nên cũng là kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của Phượng.

Trước đó, vợ chồng ông Bảy đã bay vào TP.HCM để dự đám cưới của cậu con trai hôm 13/11 vừa qua. Tuy nhiên sau đó họ đã không tới Phú Quốc dự đám cưới lần 2 của Công Phượng mà trở về Nghệ An để chuẩn bị cho đám hỉ.

Rạp cưới của Công Phượng rộng tới gần 1500 m2. Ảnh: zingnews.vn

Rạp cưới của Công Phượng rộng tới gần 1500 m2. Ảnh: zingnews.vn

Thông tin từ phía chủ rạp, hiện tổng diện tích rạp cưới của Công Phượng lên tới gần 1.500 m2 với chiều dài 60m, rộng 24m. Rạp cưới cần tới hệ thống tời kéo để nâng phần mái lên các trụ. Trong khi đó, một công ty tại TP.HCM sẽ đảm nhiệm việc thiết kế, trang trí phông bạt cưới bên trong.

Được biết, nhà Công Phượng đã gửi 750 thiệp mời dành cho họ hàng, bà con làng xóm. Số khách ước tính có thể lên đến gần 1.000 người.

Riêng Công Phượng đã mời gần như cả đội hình của đội bóng quê hương tham dự. Nhiều cầu thủ của các đội bóng khác cũng đến dự.

Công Phượng sẽ lên tuyển sau khi tổ chức xong đám cưới ở quê nhà Nghệ An. Ảnh: bongda24h.vn

Công Phượng sẽ lên tuyển sau khi tổ chức xong đám cưới ở quê nhà Nghệ An. Ảnh: bongda24h.vn

Dự kiến, sau khi hoàn thành xong đám cưới ở quê nhà, Công Phượng sẽ hội quân đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12.

Sắp tới, tại V.League 2021, Công Phượng chính là chân sút nội ghi nhiều bàn nhất với 6 pha lập công cho CLB TP.HCM.