Điều chỉnh kích thước chữ

Gia đình công tước xứ Cambridge chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ Charlotte

(CLO) Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã phát hành bốn bức ảnh mới về Công chúa Charlotte nhân sinh nhật tròn 5 tuổi của cô.

Audio
Bức ảnh mới về Công chúa Charlotte nhân sinh nhật tròn 5 tuổi của cô.

Bức ảnh mới về Công chúa Charlotte nhân sinh nhật tròn 5 tuổi của cô.

Những bức ảnh được chụp bởi nữ công tước Kate Middleton tháng trước tại Sandringham, "nơi gia đình giúp đóng góp và chuyển những gói thực phẩm cho những người hưu trí bị cô lập ở khu vực địa phương", Cung điện Kensington cho biết.

Công chúa Charlotte, người con thứ hai của cặp đôi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge vừa tròn 5 tuổi vào hôm nay 2/5. 

Để đánh dấu dịp này, cha mẹ cô đã công bố những bức ảnh cô công chúa nhỏ giúp đỡ mọi người ở khu vực địa phương bị cách ly tại nhà vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ngoài việc đóng gói các bưu kiện thực phẩm, gia đình hoàng gia đã tham gia vào cuộc chiến chống lại virus Corona bằng cách hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu bằng cách gọi các bệnh viện để cảm ơn và nói chuyện với con của các nhân viên chủ chốt.

Nữ công tước Kate là một nhiếp ảnh gia sắc sảo và cung điện thường xuyên phát hành những hình ảnh mới mà cô đã chụp về những đứa con của mình vào ngày sinh nhật của họ.

Hãy cùng xem những bức ảnh về cô công chúa nhỏ Charlotte dưới đây.

Empty
Empty
Empty
Empty