(CLO) Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã cảnh báo làn sóng nhiễm Covid-19 thứ hai tại nước này; Singapore ghi nhận 876 ca nhiễm mới; 90% giường bệnh tại Tokyo đã kín; Nhà Trắng xem xét thêm các gói cứu trợ giữa tâm dịch là những tin thế giới mới nhất hôm nay.
(CLO) Trong một cuộc gọi với những thành viên cũ của chính phủ mình, cựu Tổng thống Barack Obama đã nhận xét cách ông Trump xử lý đại dịch Covid-19 là "hỗn loạn".
(CLO) Thế giới ghi nhận gần 4,1 triệu ca nhiễm; Anh cách ly bắt buộc với người nhập cảnh, Indonesia có ca nhiễm trong ngày tăng kỷ lục là những tin tức mới nhất hôm nay.
(CLO) Thứ Bảy vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Mỹ sẽ bắt đầu triển khai chương trình mua 3 tỷ USD tiền sữa, thịt và sản phẩm từ nông dân và chủ trang trại vào đầu tuần tới.
(CLO) Các nhà đầu tư nước ngoài mua 1% cổ phần trở lên của một công ty Nhật Bản sẽ được sàng lọc trước nếu nó nằm trong 12 lĩnh vực cụ thể được coi là quan trọng với an ninh quốc gia, vũ khí, máy bay và các ngành liên quan đến không gian, tờ Nikkei cho biết.
(CLO) Hàng nghìn người đã đạp xe tại trung tâm thủ đô Ljubljana của Slovenia vào chiều qua để phản đối lệnh cách ly xã hội nhằm phòng chống đại dịch Covid-19 tại nước này.
(CLO) Thế giới đã có 4 triệu ca nhiễm Covid-19; Nhà Trắng phát hiện thêm nhân viên nhiễm Covid-19; Mỹ khẳng định không đứng sau vụ tấn công Venezuela là những tin tức thế giới mới nhất.
(CLO) Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ công bố một chính sách nới lỏng một phần rất nhỏ của lệnh giới nghiêm trong tuần tới, trong khi Thị trưởng Moscow tuyên bố sẽ gia hạn thời gian phong tỏa do đại dịch Covid-19 tới cuối tháng này.
(CLO) Tổng thống Mỹ cho biết tương lai của thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung là không chắc chắn, giữa những câu hỏi liệu Bắc Kinh có thực hiện đúng lời hứa trong thỏa thuận tháng 1 và nói thêm rằng các dữ liệu liên quan sẽ được báo cáo trong vài tuần tới.
(CLO) Hàng nghìn người đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2 trong các nhà tù và trung tâm giam giữ ở Mỹ. Ít nhất 103 trường hợp gồm tù nhân hoặc nhân viên làm việc sau song sắt đã tử vong, Usnews dẫn một báo cáo mới cho biết.
(CLO) ABS-CBN, đài truyền hình lớn nhất của quốc đảo Philippines, với khoảng 11.000 nhân viên đã bị đóng cửa theo lệnh của Ủy ban Viễn thông Quốc gia nước này.
(CLO) Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp là những người chỉ đạo Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, để rồi chúng ta đã có một chiến thắng "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" ngày 7/5/1954.
(CLO) Bộ trưởng Văn hoá Nga nhiễm Covid-19; Giáo sư Đại học Mỹ bị sát hại trước khi đưa ra phát hiện quan trọng về Covid-19; Nhiều người dân Italy không đeo khẩu trang sau nới lỏng là những tin tức thế giới mới cập nhật
(CLO) Ông Donald Trump đã dùng quyền phủ quyết về nghị quyết được hai viện của Quốc hội Mỹ thông qua nhằm ngăn chặn Tổng thống Mỹ có thể tiến hành chiến tranh với Iran, Reuters đưa tin.
(NB&CL) Đại dịch Covid-19 đến giờ phút này, đã là một trong những trận tuyến cam go nhất, thử thách nhất và cũng hiểm nguy nhất mà giới truyền thông toàn cầu phải đối mặt. Nhưng “lửa thử vàng”, chính trong những trận tuyến như Covid-19, bản lĩnh, tài năng của người làm báo càng có cơ hội được chứng minh.
(CLO) Các công ty truyền thông Malaysia đã cùng nhau gửi yêu cầu lên Ủy ban Cạnh tranh Malaysia (MyCC), để buộc các đại gia công nghệ như Google và Facebook trả tiền khai thác nội dung của họ.