Điều chỉnh kích thước chữ

Giấc mơ làm nhà sản xuất phim của 'Cô dâu 8 tuổi' thành hiện thực

(CLO) Ở tuổi 24, Avika Gor đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp, quyến rũ và là một trong những nhà sản xuất phim trẻ tuổi nhất Ấn Độ.

Audio

Trên Instagram, diễn viên Cô dâu 8 tuổi thông báo việc đã thành lập công ty sản xuất phim mang tên Avika Screen Creations.

"Giấc mơ đã thành sự thật. Hôm nay, tôi quá choáng ngợp khi mình cuối cùng đã mở được công ty riêng", Avika Gor viết và cho rằng, đây không chỉ bước tiến trong sự nghiệp cá nhân, mà còn là sự đóng góp của cô cho nghệ thuật nước nhà. Cô hứa sẽ không phụ lòng khán giả trên cương vị mới.

8 tuoi 1

Thời gian trước, India Times tiết lộ Gor đã đầu tư thời gian theo học các lớp biên kịch và sản xuất nhiều phim ngắn. Một số phim đã được người đẹp gửi đến liên hoan phim quốc tế để tranh tài.

Bên cạnh đó, cô còn phủ sóng khắp các kênh TV ở Ấn Độ với vai trò diễn viên, ca sĩ và MC truyền hình. Đến nay, Gor đã tham gia không dưới 10 phim, đa số các phim đều kéo dài hàng nghìn tập.

Được biết, sắp tới Avika Gor sẽ sản xuất bộ phim tiếng Telugu. Song song đó, cô đảm nhận vai chính trong dự án phim do Murali đạo diễn. Sai Ronak sẽ là tài tử đóng gặp với Gor ở tác phẩm này.

8 tuoi 2

Nữ diễn viên Avika Gor sinh năm 1997, từng đóng vai cô bé Anandi lúc nhỏ trong Cô dâu 8 tuổi - phim truyền hình dài hơn 2.000 tập "gây sốt" toàn châu Á. Vai diễn giúp cô bé khi đó mới 11 tuổi thắng giải Diễn viên nhí xuất sắc và Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Avika Gor của hiện tại đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp, quyến rũ. Đường nét của cô thanh tú, có sức hút hơn trước. Trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao trẻ từng bày tỏ mong muốn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ để tìm suất thi quốc tế.