Điều chỉnh kích thước chữ

Giải bóng đá nam U15 Quốc tế có đơn vị đồng hành

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với đơn vị đồng hành đã tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ chính Giải bóng đá nam U15 quốc tế - Cúp Acecook 2019.

Audio

Phát biểu về sự kiện này, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Giải bóng đá nam U15 Quốc tế - Cúp Acecook 2019 nằm trong chương trình hỗ trợ của UEFA năm 2019 hướng tới bóng đá trẻ. UEFA cũng hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam mời một đội châu Âu tham dự để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho chương trình giàu ý nghĩa này. LĐBĐVN vui mừng khi Giải bóng đá nam U15 Quốc tế có sự đồng hành của Acecook trên cương vị Nhà tài trợ chính của giải. Acecook cũng đang được biết tới trong vai trò nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Với sự đồng ý cho phép tổ chức, hỗ trợ của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các Ban, Ngành, LĐBĐVN tin rằng Giải bóng đá nam U15 Quốc Tế - Cúp Acecook 2019 được tổ chức thành công tốt đẹp và đem đến cho khán giả địa phương với những trận đấu hấp dẫn, thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo người hâm mộ”. 

Ông Nguyễn Minh Châu - Phó Tổng Thư ký VFF phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VFF

Ông Nguyễn Minh Châu - Phó Tổng Thư ký VFF phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VFF

Ông Kaneda Hiroki – Phó Giám Đốc Khối Marketing của Công ty Acecook Việt Nam, đơn vị tài trợ chính của giải đấu chia sẻ: “Cho đến nay, Acecook Việt Nam đã tham gia rất nhiều hoạt động đóng góp vào sự phát triển của xã hội như: tài trợ cho Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam, chương trình học bổng cho các bạn học sinh - sinh viên. Lý do chúng tôi quyết định trở thành nhà tài trợ của Giải bóng đá nam U15 quốc tế Cúp Acecook 2019 là vì chúng tôi muốn thông qua thể thao để đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của xã hội Việt Nam, qua đó giúp xây dựng thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam khỏe mạnh. Acecook Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm thực phẩm ngon - an toàn để quý vị có thể an tâm sử dụng, đồng thời không ngừng nỗ lực để đưa những sản phẩm này vươn ra thế giới".

Đại diện VFF trao bảng danh vị cho đơn vị tài trợ giải U15 Quốc Tế 2019. Ảnh: VFF

Đại diện VFF trao bảng danh vị cho đơn vị tài trợ giải U15 Quốc Tế 2019. Ảnh: VFF

Giải bóng đá nam U15 Quốc tế với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trên cương vị là nhà tài trợ chính. Giải đấu có 4 đội bóng tham dự gồm: chủ nhà U15 Việt Nam cùng 3 đội khách mời U15 Myanmar, U15 Hàn Quốc và U15 Nga. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm (thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm) để xếp hạng chung cuộc. Giải sẽ diễn ra từ ngày 26/8 đến 30/8/2019 tại SVĐ Bà Rịa, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dương Lâm