Điều chỉnh kích thước chữ

Giải quần vợt Indian Wells 2020 bị hoãn vì dịch Covid-19

(CLO) Giải Masters 1000 đầu tiên trong năm Indian Wells 2020 sẽ không diễn ra theo lịch trình do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại địa điểm thi đấu là California.

Báo nói Công luận

Theo Tommy Haas Giám đốc của giải đấu Indian Wells 2020 xác nhận rằng ban tổ chức quyết định hoãn giải đấu vì sức khỏe và an toàn của các cư dân địa phương, khán giả, VĐV, cũng như các tình nguyện viên, nhà tài trợ, những người phục vụ và mọi người tham gia sự kiện…

Giải quần vợt Indian Wells 2020 bị hoãn vì lo ngại dịch Covid-19. Ảnh: Eurosport

Giải quần vợt Indian Wells 2020 bị hoãn vì lo ngại dịch Covid-19. Ảnh: Eurosport

Tuyên bố này được ban tổ chức đưa ra ngay sau khi Sở Y tế hạt Riverside xác nhận đã có một trường hợp dương tính với virus Corona tại địa phương. Quyết định hoãn giải khiến nhiều người bị sốc, trong đó có nhiều tay vợt đến Mỹ để tập luyện chuẩn bị cho giải đấu.

Ban tổ chức Indian Wells 2020 cũng cho biết, họ vẫn muốn tổ chức giải vào một ngày khác thích hợp khi dịch Covid-19 đã đi qua và bất cứ khán giả nào đã mua vé đều có thể yêu cầu hoàn tiền hoặc bảo lưu thành vé khi giải đấu được tổ chức lại.

Theo lịch trình ban đầu, giải Masters 1000 đầu tiên của năm sẽ diễn ra từ ngày 12/3 đến 22/3. Indian Wells là giải đấu lớn thứ 5 ở quần vợt, chỉ xếp sau 4 Grand Slam, với thời gian thi đấu tới gần 2 tuần. Giải đấu năm nay có tổng số tiền thưởng lên tới 17 triệu đô la.

T.H