Giám sát âm nhạc kỳ cựu của American Idol và chồng bị sát hại

(CLO) Robin Kaye – nữ giám sát âm nhạc gắn bó với chương trình “American Idol” suốt 15 mùa – cùng chồng là ông Tom Deluca đã được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở khu Encino, thành phố Los Angeles, vào ngày 14/7.

Theo Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD), vào khoảng 2h30 chiều (giờ địa phương), đơn vị này nhận được cuộc gọi yêu cầu kiểm tra an ninh tại căn nhà trên đường White Oak. Khi đến nơi, lực lượng chức năng phát hiện cả hai nạn nhân – một nam, một nữ – đã tử vong tại chỗ với vết thương chí mạng do súng bắn vào đầu.

Đến 5h chiều cùng ngày, LAPD thông báo đã bắt giữ nghi phạm Raymond Boodarian, 22 tuổi, cư dân địa phương. Theo thông tin ban đầu, nghi phạm là một tên trộm đang đột nhập vào nhà thì bị hai nạn nhân phát hiện, dẫn đến một cuộc ẩu đả và nổ súng. Cảnh sát cho biết Boodarian đã cố tự sát nhưng không thành, và hiện đang bị tạm giữ để điều tra.

untitled(2).png
Robin Kaye và chồng bà, Thomas Deluca. Ảnh: Facebook

Một số hàng xóm nói với báo giới rằng chỉ vài ngày trước đã có kẻ lạ mặt cố gắng trèo vào nhà nạn nhân nhưng bị phát hiện. Hiện vẫn chưa rõ sự việc này có liên quan đến vụ án mạng hay không.

Robin Kaye là cái tên quen thuộc trong giới sản xuất truyền hình Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực giám sát âm nhạc. Bà bắt đầu sự nghiệp tại Nashville khi làm việc cho nghệ sĩ nhạc đồng quê Waylon Jennings, sau đó giữ nhiều vị trí điều hành tại các hãng thu âm như MTM Records, MCA-Universal, PolyGram và sáng lập công ty riêng SyncroniCity vào năm 2000.

Tên tuổi của bà gắn liền với American Idol từ năm 2009 đến 2023. Ngoài ra, bà còn tham gia các chương trình nổi tiếng khác như “Lip Sync Battle”, “Miss USA”, “Miss Universe”, “The Singing Bee” hay “Hollywood Game Night”. Tính đến nay, bà có hơn 40 tín chỉ giám sát âm nhạc từ cuối thập niên 1990.

Xem thêm

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

Trung Quốc kêu gọi tăng cường tiếng nói của các nước đang phát triển tại Liên hợp quốc

(CLO) Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 17/6 cho rằng các nền kinh tế mới nổi và các nước đang phát triển hiện chưa được đại diện tương xứng tại Liên hợp quốc, trong bối cảnh tổ chức này ngày càng đối mặt với nhiều thách thức từ các tranh chấp chính trị và kinh tế trên toàn cầu.

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

Úc cảnh báo El Nino có thể mạnh nhất trong hơn 70 năm

(CLO) Cơ quan khí tượng Úc ngày 16/6 cho biết hiện tượng El Nino đã hình thành tại khu vực nhiệt đới Thái Bình Dương và có khả năng tiếp tục mạnh lên trong nửa cuối năm 2026, thậm chí có thể trở thành một trong những đợt El Nino mạnh nhất kể từ năm 1950.

Cỡ chữ bài viết: