Điều chỉnh kích thước chữ

Graydon Carter sẽ xuất hiện trên số báo Hollywood của Vanity Fair như lời chia tay

(CLO) Graydon Carter đang tự tặng cho mình một món quà chia tay. Ông sẽ xuất hiện trên trang bìa số đặc biệt về Hollywood, được Vanity Fair phát hành vào ngày 1/2 năm sau.

Audio

Đây cũng sẽ là số báo cuối cùng mà ông này sẽ đảm đương trong vai trò Tổng biên tập tờ Vanity Fair, các nguồn tin nói với Media Ink.

Graydon Carter sẽ xuất hiện trên số báo Hollywood của Vanity Fair như lời chia tay 1
 

Annie Leibovitz sẽ chụp hình cover của số báo này. Thông thường trang bìa số Hollywood sẽ xuất hiện các ngôi sao hạng A đang nổi tiếng nhất.

Tạp chí này thường giữ kín bí mật tên những ngôi sao sẽ xuất hiện trên số báo này cho tới khi chúng xuất hiện tại các sạp báo. Và cũng trên tinh thần đó, tờ báo này không đưa ra bất kỳ bình luận gì về việc ông Carter sẽ xuất hiện trên trang bìa.

"Chúng tôi không bình luận về các số báo sắp ra", người phát ngôn của tờ báo cho hay.

Trong khi đó, Condé Nast đang gấp rút đề cử người thay thế Graydon Carter, người sẽ rời khỏi vị trí Tổng biên tập tờ báo vào ngày 1/12 tới.

Carter đã gắn bó với tờ báo này 25 năm. Tổng biên tập tờ New Yorker David Remnick đang giúp Tổng biên tập của tờ Vogue Anna Wintour, người cũng đảm nhiệm vai trò giám đốc nghệ thuật của Conde Nast tìm kiếm người thay thế.

Hoàng Việt