Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Đức Chinh từ chối gia hạn hợp đồng với CLB Đà Nẵng

(CLO) Trong buổi làm việc mới đây, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng và Đỗ Thanh Thịnh đã từ chối gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Đà Nẵng.

Audio

Mặc dù V.League 2021 chưa đi hết giai đoạn 1 nhưng Đà Nẵng cùng huấn luyện viên Phan Thanh Hùng đã có những kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Cụ thể, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn vừa có cuộc gặp riêng với 3 cầu thủ Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng và Đỗ Thanh Thịnh để đàm phán về bản hợp đồng mới. Đây là 3 cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng khi V.League 2021 khép lại.

Bản hợp đồng của 3 cầu thủ trên không có điều khoản 2 năm cống hiến, bởi đây là những cầu thủ được PVF chuyển giao cho Đà Nẵng từ năm 2016. Lứa này có 5 cầu thủ gồm Thanh Thịnh, Việt Anh, Tiến Dụng, Trọng Hóa và Đức Chinh. Riêng Trọng Hoá và Việt Anh đã được Phố Hiến mua đứt 1 năm hợp đồng còn lại với Đà Nẵng hồi đầu mùa.

Hà Đức Chinh chưa gia hạn hợp đồng với Đà Nẵng. Ảnh: internet

Hà Đức Chinh chưa gia hạn hợp đồng với Đà Nẵng. Ảnh: internet

Tuy nhiên, cả Hà Đức Chinh và 2 cầu thủ còn lại đều từ chối đề nghị của lãnh đạo Đà Nẵng. Động thái này càng làm dấy lên nghi ngờ về việc Hà Đức Chinh sẽ chia tay.

Cách đây ít ngày, xuất hiện tin đồn bầu Đức tính kế hoạch đưa Hà Đức Chinh về Hoàng Anh Gia Lai để tăng cường sức mạnh hàng công ở mùa giải tới. Bầu Đức sau đó đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng thông tin Đức Chinh về Hoàng Anh Gia Lai là không có cơ sở.

Hà Đức Chinh, Thanh Thịnh và Tiến Dụng được đánh giá là 3 cầu thủ tiến bộ nhất dưới bàn tay của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức. Hiện tại, Hà Đức Chinh và Thanh Thịnh đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Lúc còn đương nhiệm, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức từng nhiều lần cam kết tương lai của Hà Đức Chinh với Đà Nẵng. Chiến lược gia 49 tuổi cho rằng đội bóng này cho anh nhiều thứ và không thua kém những đội bóng khác.

Trong thời gian tới, lãnh đạo Đà Nẵng sẽ còn nhiều buổi làm việc và cân đối lại các điều khoản nếu muốn giữ chân Đức Chinh, Thanh Thịnh và Tiến Dũng

PV