Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Hồ khoe vóc dáng thon gọn, chính thức trở lại công việc sau 1 tháng nghỉ sinh

(CLO) Ngày 1/12, Hồ Ngọc Hà gây ngỡ ngàng khi trở lại công việc chỉ sau gần 1 tháng sinh con, tuy nhiên nhiều người cho rằng đây là thời gian Hà Hồ nên nghỉ ngơi để lấy lại sức và dành thời gian chăm con thay vì ra ngoài đi làm.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Trong trang phục áo sơmi, quần âu sành điệu, Hồ Ngọc Hà khoe vóc dáng thon gọn như thuở son rỗi. 

Báo Công luận

Vì đang trong quá trinh kiêng cữ sau sinh nở, cô chỉ mang giày cao gót vừa phải. Nữ ca sĩ đến văn phòng làm việc và được các đồng nghiệp chuẩn bị bánh kem, hoa chào mừng.

Báo Công luận

Việc Hồ Ngọc Hà nhanh chóng quay trở lại công việc sau gần 1 tháng sinh con. Nhiều người tỏ ra lo lắng, và khuyên nữ ca sĩ nên giữ sức khỏe và dành thời gian bên con nhiều hơn. 

Ngay lập tức, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ nói rõ nỗi lòng mẹ bỉm: "Cảm ơn mọi người đã quá lo lắng. Em đã nghỉ 1 tháng tận hưởng rồi ạ. Nếu nghỉ thêm chắc em bị trầm cảm vì vốn dĩ em là người không ngồi yên được. Em đi làm nhưng không phải cả ngày cũng không phải cả tuần nên cũng không quá vất vả. Hơn nữa em có người giúp đỡ ở nhà nên em cân bằng được mọi thứ rất ổn bây giờ".

Báo Công luận

Ngoài ra, cô cũng cho biết, cuộc sống hiện tại sau khi sinh của cô cũng không quá khó khăn, vì bên cạnh cô luôn có sự hỗ trợ của bố mẹ ruột, ông xã Kim Lý chăm sóc hai bé Lisa - Leon.

Báo Công luận