Hà Nội: Tài xế ôtô Porsche mất lái tông nát dải phân cách trước cửa hầm Kim Liên

(CLO) Tối 7/1, một chiếc ôtô Porsche bị mất lái tông nát dải phân cách trước cửa hầm Kim Liên (Hà Nội). Thông tin ban đầu, tài xế bị đột quỵ nên xảy ra tai nạn trên.

Theo đó, vào khoảng 20h45’ tối cùng ngày, chiếc ô tô Porsche biển kiểm soát ở Hà Nội do một nam tài xế điều khiển hướng Đại Cồ Việt - Xã Đàn. Khi di chuyển tới khu vực đường dẫn ra khỏi hầm Kim Liên (Hà Nội), thì bị mất lái, tông đổ nhiều cây xanh ở dải phân cách rồi lao sang làn đường ngược lại.

Chiếc xe đã nằm giữa dải phân cách và làn đường hướng Xã Đàn - Đại Cồ Việt.

Chiếc xe đã nằm giữa dải phân cách và làn đường hướng Xã Đàn - Đại Cồ Việt.

Theo lời người nhà tài xế cho hay, nam tài xế điều khiển ôtô bị đột quỵ do trời lạnh nên dẫn đến mất lái. Hiện tại, đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Được biết, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự quận Đống Đa đã cử lực lượng tới hiện trường giải quyết vụ việc.

Xem thêm

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

(NB&CL) Giao thầu không cần hợp đồng, chưa làm nền đã nghiệm thu thanh toán, tự ý đổi vật liệu thi công... là những sai phạm khó tin xảy ra tại 5 dự án đường giao thông ở xã Sơn Hòa (nay là xã Phú Túc, tỉnh Vĩnh Long). Những hạn chế này của chủ đầu tư đã dẫn đến sai phạm số tiền hơn 1 tỷ đồng, hàng loạt cựu cán bộ xã đang đối diện với việc bị xem xét kỷ luật.

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

(NB&CL) Không chỉ là những tuyến giao thông mới, các tuyến đường sắt đô thị được xác định là động lực tái cấu trúc không gian phát triển của Thủ đô văn minh, hiện đại và xứng tầm.

Cỡ chữ bài viết: