Hà Tĩnh: Bắt giữ 3 đối tượng, thu 100 gam ma túy đá

(CLO) Thượng tá Trần Doãn Tuấn, Phó Trưởng phòng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hà Tĩnh cho biết: Lực lượng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hà Tĩnh và phòng PC 47 Công an Hà Tĩnh vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ 100 gam ma túy đá.

Đối tượng Trung cùng tang vật

Theo đó, vào hồi 00 giờ 20 phút ngày 16/11/2017,  tại phòng số 230, khách sạn Hoành Sơn, thuộc thôn Quý Huệ, xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh ( Hà Tĩnh), các lực lượng gồm: Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với phòng Trinh sát, Đồn Biên phòng Đèo Ngang, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu Cảng Vũng Áng Sơn Dương, phòng PC 47 Công an Hà Tĩnh, Đội công tác tuần tra số 6.1 phòng PC 67 Công an Hà Tĩnh, Hải Quan và Cảnh sát biển đã ập vào và bắt quả tang đối tượng Hoàng Việt Trung, sinh năm 1990, trú tại tổ dân phố 9, thị trấn Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khám xét trên người đối tượng Trung, lực lượng chức năng đã thu giữ 3 gói nilon chứa 100 gam ma túy đá, 1 bộ cóng gồm một chai nhựa, một ống hút màu vàng đỏ và một ống hút thủy tinh dùng để sử dụng ma túy đá.

2 người đi cùng Trung là Long và Thơm cũng đã bị bắt để phục vụ điều tra

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trung khai nhận vào khoảng 21 giờ ngày 15/11 Trung đi ô tô với hai người bạn Nguyễn Thị Thơm, ở huyện Can Lộc và Long ở thị trấn Cẩm Xuyên từ Tp Hà Tĩnh ra thị trấn Can Lộc gặp một người ở TP Vinh để mua số ma túy trên với số tiền 55 triệu đồng. Sau đó, cả 3 người vào xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh chơi, Trung đã vào khách sạn Hoành Sơn, thuê phòng 230 để sử dụng ma túy, còn 2 người ở ngoài. Đến hơn nửa đêm thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau khi bắt giữ đối tượng Trung, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Thơm và Long để điều tra làm rõ vụ việc.

Thế Mạnh

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: