Điều chỉnh kích thước chữ

HAGL thắng 5-2 TP.HCM ở vòng 13 LS V.League 2020

(CLO) Câu lạc bộ HAGL đã có một trận thi đấu xuất sắc ở vòng 13 LS V.League 2020 để giành lấy chiến thắng trước đối thủ CLB TP.HCM trên sân nhà với tỷ số 5-2.

Audio

Câu lạc bộ HAGL tiếp TP.HCM trên sân nhà với rất nhiều khó khăn. Trước đó họ vừa thay đổi HLV trưởng lẫn mất cầu thủ quan trọng là Minh Vương. Trong khi TP.HCM dù không có Công Phượng vẫn còn nhiều sự thay thế xuất sắc khác.

Tuy nhiên cơn mưa trước trận đã ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của đoàn quân Chung Hae Seong.

Trong trận này, TP.HCM đã dâng cao đội hình. Do đó, để lộ rất nhiều khoảng trống phía sau lưng hàng thủ. Điều đó giúp cho HAGL thực hiện các pha phản công nguy hiểm.

HAGL 5-2 CLB TP.H CM ở vòng 13 LS V.League 2020. Ảnh: internet.

HAGL 5-2 CLB TP.H CM ở vòng 13 LS V.League 2020. Ảnh: internet.

Ở phút thứ 14, Ortiz băng lên quá chậm khi hàng thủ TP.HCM dâng lên và Kelly tận dụng cơ hội đó đánh bại Bùi Tiến Dũng mở tỷ số.

Ngay sau đó 4 phút, tiền vệ Xuân Trường có pha truyền bóng qua đầu hàng thủ TP.HCM cho Văn Toàn dứt điểm một chạm chéo góc. Tiến Dũng hoàn toàn bất lực trước người đồng đội ở đội tuyển. 

Ở phút 38, Viết Phú sai lầm tai hại khi đỡ bóng trượt tạo cơ hội để Chevaughn Walsh lao xuống ghi bàn lên 3-0. Trước khi hết giờ, TP.HCM kịp níu kéo lại hy vọng với bàn thắng trên chấm penalty của Phi Sơn.

Sang hiệp thi đấu thứ hai, CLB TP.HCM đang hừng hực lao lên tìm thêm bàn gỡ thì họ dính đòn hồi mã thương.

Tới phút 53, lại là Xuân Trường với quả chuyền khó chịu cắt ngang khung thành Tiến Dũng để Memovic lập công. Sau đó 10 phút, Hồng Duy cũng thực hiện đường chuyền điểm rơi để Văn Thanh lập công.

Bằng những nỗ lực cố gắng của TP.HCM đã giúp họ gỡ lại một bàn ở những phút cuối do công của Văn Thuận.

Do đó, trận đấu khép lại với tỷ số 5-2 cho đội chủ nhà. Kết quả này giúp CLB HAGL lọt vào top 8 ở giai đoạn hai, còn TP.HCM mất cơ hội rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Sài Gòn.

Đội hình ra sân của HAGL và TP.HCM

HAGL: Bửu Ngọc, Văn Thanh, Hồng Duy, Trọng Sáng, Memovic, Kelly, Tuấn Anh, Xuân Trường, Bảo Toàn, Văn Toàn, Chevaughn Walsh

TP.HCM: Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Tùng Quốc, Viết Phú, Diakite, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Seo, Ortiz, Phi Sơn, Lâm Ti Phông