Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Chủ quán karaoke phớt lờ lệnh cấm, mở cửa đón nhiều khách nước ngoài

(CLO) Sáng nay 10/5, thông tin từ Công an TP. Hải Phòng cho biết, lực lượng chức năng vừa kiểm tra, phát hiện cơ sở karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm của lãnh đạo UBND TP, tự ý mở cửa tiếp đón 5 khách hát, trong đó có 4 người nước ngoài mang quốc tịch Hàn Quốc.

Audio

Cụ thể, vào hồi 22h20 ngày 9/5, đoàn kiểm tra tại quán Karaoke Hera (đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke của quán.

Tại phòng hát tên Hera trên tầng 2, lực lượng chức năng phát hiện 5 khách (4 người Hàn Quốc và một nhân viên nữ người Việt Nam). Khách trong phòng hát đang sử dụng bóng cười.

Công an quận Ngô Quyền kiểm tra, phát hiện quán karaoke hoạt động bất chấp, không tuân thủ quy định phòng dịch Covid-19. Ảnh: laodong.vn

Công an quận Ngô Quyền kiểm tra, phát hiện quán karaoke hoạt động bất chấp, không tuân thủ quy định phòng dịch Covid-19. Ảnh: laodong.vn

Bà N.P.A, nhân viên cơ sở kinh doanh cho biết, tại sảnh lễ tân có 5 nhân viên nữ được chủ quán gọi đến vào lúc 22h, ngồi chờ đón khách. Và trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8/5, quán liên tục đón khách hát và hoạt động kinh doanh karaoke.

Một nhân viên khác của quán cũng cho biết, cơ sở đã nhận được thông báo và ký cam kết tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke theo chỉ đạo của UBND TP nhằm thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Hiện, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP. Hải Phòng đã bàn giao cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

PV