Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Học sinh lớp 12 huyện Vĩnh Bảo ôn thi trực tuyến từ ngày 25/6

(CLO) Liên quan đến các ca mắc Covid-19 ở huyện Vĩnh Bảo, ngày 24/6, Sở GD&ĐT TP.Hải Phòng có công văn hỏa tốc số 1383/SGDĐT-VP về việc thực hiện một số biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Học sinh lớp 12 huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng sẽ ôn thi trực tuyến từ ngày 25/6. Ảnh: minh họa

Học sinh lớp 12 huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng sẽ ôn thi trực tuyến từ ngày 25/6. Ảnh: minh họa

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, liên quan đến lái xe và phụ xe khách có kết quả dương tính với SARS-COV-2 được phát hiện tại Thái Bình ngày 23/6/2021 chuyên tuyến Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đến Cây xăng 47 Bình Phước (TP.HCM), Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ.

Các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo hình thức trực tuyến từ ngày 25/6 cho đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị khẩn trương rà soát, tổng hợp thông tin cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh thuộc diện F0, F1, F2 của đơn vị, phối hợp ngay với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn xử lý cách ly tập trung hoặc tại nhà theo quy định; báo cáo trực tuyến các trường hợp F0, F1, F2 (nếu có) thuộc đơn vị gửi về Sở GD&ĐT trước 10h hàng ngày.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách, phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND thành phố và Sở GD&ĐT. Người trong các cơ sở giáo dục hạn chế đến huyện Vĩnh Bảo trong thời gian này nếu không thực sự cần thiết.

PV