Điều chỉnh kích thước chữ

"Hai Phượng" được Netflix mua bản quyền để chiếu trên 100 quốc gia

(CLO) Nhà sản xuất của bộ phim Việt ăn khách nhất “Hai Phượng” lên tiếng xác nhận bộ phim được Netflix mua bản quyền và được chiếu trên 100 quốc gia bắt đầu từ ngày 22/5 tới.

Audio

Sự kiện: Netflix

260px-Hai_Phuong_-_Furie_poster

"Hai Phượng" là bộ phim do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất và đóng chính với vai trò đả nữ. Bộ phim đã cho ra ra mắt với doanh thu phòng vé đạt hơn 200 tỷ.

"Hai Phượng" (tên tiếng anh Furie) chính thức lên tiếng xác nhận bộ phim đã được Netflix mua bản quyền và chiếu ở 100 quốc gia. Riêng thị trường Bắc Mỹ bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. Nếu như đối với các bộ phim Việt khác phải mất 1 - 2 năm mới được Netflix mua bản quyền thì “Hai Phượng” hoàn toàn ngược lại chỉ ra mắt trình diện khán giả sau hơn 1 tháng tại thị trường Mỹ.

Ngoài ra bộ phim sẽ còn được phát hành trên hệ thống VOD (dịch vụ chiếu phim theo yêu cầu phải trả phí) của Mỹ bao gồm: litunes, Comcast, Amazone, Google play, Vudu, Playstation, Xbox, Fandango, Chater, Diriect TV và Uverse…

Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng. Ảnh: T.L

Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng. Ảnh: T.L

"Hai Phượng" cũng được in dưới dạng DVD để đưa vào những điểm phát hành phim khác như: chuỗi siêu thị, cửa hàng, các trang trực tuyến, thư viện nổi tiếng vào ngày 26/5 tới đây. DVD sẽ được bán tại 750 cửa hàng Walmart Store, FYE Store, Famliy Video Store, Barnes & Noble Stores, Amazon.com, Best Buy, Canada: Walmart Store, Amazon.ca, Best Buy, Sunrise Record, Cinema One, YES Inc, Midwest Tape…

Sau khi ra mắt khán giả thì bộ phim "Hai Phượng" được đánh giá cao và đã thu về hơn 200 tỷ tại các phòng vé trong nước cũng như thị trường khó tính Mỹ và Canada. Và sắp tới đây “Hai Phượng” sẽ ra mắt ở thị trường Trung Quốc, hứa hẹn đây sẽ là thị trường tiếp theo mang thành công về cho “Hai Phượng”.

Anh Đào