Điều chỉnh kích thước chữ

Hari Won bị cư dân mạng ngụ ý chê bai, Trấn Thành lập tức lên tiếng bênh vực bà xã

(CLO) Mới đây MC Trấn Thành chia sẻ clip dài hơn 10 phút ghi lại cảnh anh nấu ăn kèm dòng trạng thái vui vẻ trên fanpage cá nhân. Sau đó khi nhận được comment có ý chê bai vợ mình, nam danh hài đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực bà xã Hari Won.

Audio

Vài ngày trước, trên fanpage cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ clip dài hơn 10 phút ghi lại cảnh anh nấu ăn kèm dòng trạng thái vui vẻ.

"Mùa thất nghiệp thì làm gì? Ở nhà ấp nhau riết chán thì làm gì? Lăn vô bếp nấu cho nhỏ vợ ăn thôi. Với trình độ này em vẫn thuộc team yêu bếp chứ cả nhà hỡi", Trấn Thành nói.

tran thanh benh vuc vo

Clip của Trấn Thành nhận được lượng tương tác lớn từ khán giả. Nhiều lời khen tặng được cư dân mạng dành cho trình độ nấu nướng của anh và khẳng định Hari Won là người vợ may mắn khi được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Trấn Thành- Hari Won là cặp đôi được yêu thích của showbiz Việt.

Trấn Thành- Hari Won là cặp đôi được yêu thích của showbiz Việt.

Song vẫn có người cho rằng Hari Won cần phải học hỏi từ chồng. "Cô ấy nên học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy. Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay chút nào", người này viết.

Ngay lập tức, Trấn Thành để lại bình luận đáp trả thẳng thắn: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”.

Trấn Thành đã nhiều lần khoe thành quả nấu nướng trên trang cá nhân. Ảnh: FNNV

Trấn Thành đã nhiều lần khoe thành quả nấu nướng trên trang cá nhân. Ảnh: FNNV

Trấn Thành đã nhiều lần khoe thành quả nấu nướng trên trang cá nhân. Trong thời gian giãn cách xã hội, anh chủ yếu ở nhà, học làm các món ăn mới và "thể hiện trình độ" với vợ. Anh luôn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chăm sóc vợ.

X

T.T