Điều chỉnh kích thước chữ

Hậu ly hôn, Kim Kardashian nhận được nhiều lời tán tỉnh

(CLO) Một nguồn tin thân cận với Kim đã tiết lộ rằng, những người muốn theo đuổi nữ tỷ phú bao gồm cả những người nổi tiếng lẫn thành viên hoàng gia.

Audio

Thông tin trên được đăng tải trên Pagesix ngày 19/4, theo đó từ thành viên hoàng gia, tỷ phú cho đến diễn viên, vận động viên nổi tiếng, nhiều người tìm cách tiếp cận Kim qua bạn bè và đồng nghiệp. Những người khác lại nhắn tin trực tiếp cho cô trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin này thì vợ cũ của Kanye West hiện tại không có nhu cầu hẹn hò nhưng cô vẫn sẽ cởi mở nếu tìm thấy người phù hợp. Kim Kardashian cũng không có tiêu chuẩn nào về địa vị hay nghề nghiệp cho người mới đối với cô.

Kanye West và Kim Kardashian vừa hoàn thành thủ tục ly dị sau nhiều tháng sống ly thân.

Kanye West và Kim Kardashian vừa hoàn thành thủ tục ly dị sau nhiều tháng sống ly thân.

Nguồn tin nói với Pagesix rằng, Kim tiết lộ bạn đời của cô cần có sự trân trọng gia đình, vui tính, chăm chỉ, luôn ủng hộ cô và biết tìm niềm vui từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Kim có bốn con và cần một người đàn ông yêu thương gia đình, nguồn tin này nói thêm.

Cuối tuần vừa qua ngôi sao truyền hình thực tế đã đến một hộp đêm tại Miami. Đây là lần đầu tiên cô tới những nơi thế này sau khi ly dị. Kim cũng đã trò chuyện và chụp ảnh cùng Maluma, nam ca sĩ người Colombia.

Kim và Maluma quen nhau trong một sự kiện năm 2019.

Kim và Maluma quen nhau trong một sự kiện năm 2019.

Dù sau đó được người hâm mộ tác hợp hai người, nhưng Kim chỉ coi Maluma là bạn. Trong khi đó một nguồn tin khác nói rằng Kanye West muốn hẹn hò một nghệ sĩ sau khi chia tay Kim Kardashian.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Cặp sao có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi). Cặp sao đâm đơn ly dị ra tòa án Los Angeles hồi giữa tháng 2, sau gần một năm ly thân.