Điều chỉnh kích thước chữ

Hậu vệ của MU cập bến Bayer Leverkusen

(CLO) Thông tin trên trang chủ Bayer Leverkusen đã xác nhận thông tin về việc ký hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với hậu vệ Timothy Fosu-Mensah của MU.

Audio

Hậu vệ Timothy Fosu-Mensah là cầu thủ đa năng, anh có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí trung vệ hay hậu vệ cánh. Tuy nhiên, anh không được HLV Solskjaer trao quá nhiều cơ hội ra sân. Ở mùa giải năm nay, ngôi sao người Hà Lan chỉ mới góp mặt vỏn vẹn 3 lần tại đội một Quỷ đỏ.

Bản hợp đồng giữa cầu thủ 23 tuổi và MU chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải 2020/21, trong khi 'Quỷ đỏ' vẫn muốn giữ anh ở lại song hai bên không tìm được tiếng nói chung ở bản giao kèo mới. Theo đó, hậu vệ người Hà Lan muốn được ra sân nhiều hơn, nhưng MU từ chối đáp ứng.

Timothy Fosu-Mensah chính thức rời MU. Ảnh: internet

Timothy Fosu-Mensah chính thức rời MU. Ảnh: internet

Mới đây, nhà cầm quân Solskjaer xác nhận hậu vệ Timothy Fosu-Mensah sẽ rời MU trong tháng này. Trong thời gian gần đây, cầu thủ 24 tuổi đã đẩy mạnh việc tìm bến đỗ mới.

Và mới nhất, trang chủ Bayer Leverkusen xác nhận ký hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với Fosu-Mensah của MU.

Giám đốc thể thao của đội bóng nước Đức, Simon Rolfes giải thích: “Timothy Fosu-Mensah là một hậu vệ có kỹ thuật, tốc độ và thể chất mạnh mẽ, cậu ấy có thể đá trung vệ hay hậu vệ cánh đều tốt.

Chúng tôi vui mừng khi ký hợp đồng với một cầu thủ tốt như vậy. Fosu-Mensah vẫn còn trẻ và có khả năng phát triển thêm".

Ngôi sao người Hà Lan cũng tỏ ra vui mừng, anh cho biết: "Tôi đã quyết định ký hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 với Bayer Leverkusen. Tôi thực sự mong đợi được ra mắt đội bóng này và làm việc với Peter Bosz.

Trong vài ngày qua, tôi đã nói chuyện rất nhiều với huấn luyện viên, các thành viên trong ban lãnh đạo CLB. Họ cần sự phục vụ của tôi. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi cho rằng đây là bến đỗ hoàn hảo để mình thể hiện khả năng".

Theo đó, cầu thủ Fosu-Mensah sẽ khoác áo số 24 tại đội bóng của Bundesliga. Và số tiền chuyển nhượng không được tiết lộ, song với một cầu thủ chỉ còn 6 tháng hợp đồng, có lẽ Bayer Leverkusen chỉ phải bỏ ra vài triệu euro.