Điều chỉnh kích thước chữ

Hé lộ tính cách của Ronaldo qua lời kể của cựu sao MU

(CLO) Cầu thủ Dimitar Berbatov đề cao đức tính của siêu sao Ronaldo, rất chuyên nghiệp, tinh thần phấn đấu không mệt mỏi của siêu sao 35 tuổi. Đồng thời tiết lộ tính cách ngoài sân cỏ của siêu sao người Bồ.

Audio

Sự kiện: Juve

Theo đó, cựu tiền đạo Bulgaria vốn là đồng đội của Ronaldo tại MU cách đây 12 năm. Trong suốt những ngày tháng thi đấu, bộ đôi này đã cùng Quỷ đỏ giành chức vô địch Premier League thứ 3 liên tiếp với 27 bàn thắng, 9 pha kiến tạo giữa họ.

Cựu sao Berbatov là đồng đội của Ronaldo ở MU 1 năm trước khi siêu sao người Bồ chuyển đến Real Madrid. Ảnh: internet

Cựu sao Berbatov là đồng đội của Ronaldo ở MU 1 năm trước khi siêu sao người Bồ chuyển đến Real Madrid. Ảnh: internet

Cựu sao Dimitar Berbatov vừa có những chia sẻ cá nhân về thời gian anh là đồng đội của Ronaldo. Ronaldo hiện gần 36 tuổi nhưng vẫn thật sung mãn. Berbatov cho biết rằng, anh thật may mắn khi được chơi cạnh Ronaldo trong 1 mùa giải. Ronaldo là người hết sức chuyên nghiệp, cả trong và bên ngoài sân cỏ.

Ronaldo luôn cố gắng để trở nên giỏi hơn tất cả những người khác. Các buổi tập cùng cậu ấy đôi khi giống như một cuộc chiến, mà các thành viên trong đội hình đó rất ghét bị thua cuộc. Đó là môi trường tuyệt vời để nuôi dưỡng quyết tâm và khát khao chiến thắng.

Ronaldo cũng hay pha trò, hay cười và luôn thân thiện với tất cả mọi người.

Cá nhân anh còn nhớ trong dịp Giáng sinh, các cầu thủ MU tổ chức tiệc, Ronaldo tham gia rất vui vẻ nhưng tuyệt nhiên không uống một giọt rượu nào. Ronaldo luôn là vậy, luôn quan tâm đến sức khỏe và vô cùng chuyên nghiệp.