Điều chỉnh kích thước chữ

Hiền Hồ bị Trấn Thành lôi ra làm 'ảnh chế'

(CLO) Mới đây, Trấn Thành lại vừa có sự so sánh khá hài hước khi đặt Hiền Hồ cùng đàn chị Lê Giang khiến cư dân mạng tỏ ra thích thú.

Audio

Sự kiện: Trấn Thành

Trấn Thành đăng tải trên mạng xã hội trạng thái: "Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!".

hiền hồ

Dân mạng cũng rôm rả bàn luận về hình ảnh Trấn Thành đăng tải, có người cho rằng 2 nữ nghệ sĩ cũng có nét giống, có người cho rằng không nên so sánh giữa hai thế hệ như vậy rất khập khiễng.

Hiền Hồ nổi lên trong showbiz sau khi tham gia The Voice cùng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Mái tóc ngắn cùng thân hình mảnh mai chính là đặc điểm khó lẫn của cô nàng khi xuất hiện cạnh những nghệ sĩ khác.

hiền hồ1

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hiền Hồ trở thành nhân vật được cộng đồng mạng mang ra so sánh với Trần Đức Bo - một hiện tượng mạng từng gây tranh cãi với gương mặt được make-up đậm. Anh chàng này thường xuyên đăng tải những tấm hình được trang điểm kỹ càng và giả gái.

hiền hồ3

Nhiều người đùa rằng, dung mạo của Hiền Hồ có phần giống anh chàng 9X này. Họ gọi cả hai là chị em thất lạc. Mỗi lần nữ ca sĩ chia sẻ ảnh trên trang cá nhân đều bị nhiều người đăng ảnh Trần Đức Bo để so sánh.

hiền hồ2

Điều này đã khiến Hiền Hồ phải lên tiếng. "Đùa tưởng rất là vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên lắm. Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng đến Hiền tuy nhiên mỗi người xuất hiện mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng", cô bức xúc.

D.L