Điều chỉnh kích thước chữ

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam

(CLO) Jeep Gladiator Rubicon thuộc phân khúc bán tải tầm trung và đây cũng là dòng bán tải duy nhất trên thế giới có mui trần. Xe sở hữu nhiều trang bị độc đáo và tính năng hiện đại hỗ trợ off-road.

Audio
Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 1

Jeep Gladiator Rubicon có nhiều bộ phận có thể tháo rời ra dễ dàng như cánh cửa, kính chắn gió và cần gạt nước… Xe có chiều dài tổng thể lên tới 5,5 mét, đi cùng đó là chiều dài cơ sở ở mức 3,5 mét.

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 2

Ngoại thất của xe gây ấn tượng bởi thiết kế to lớn, cứng cáp và đậm chất nhà binh. Không những thế lưới tản nhiệt 7 khe đặt dọc cỡ lớn là thiết kế đặc trưng, đi cùng đó là bộ đèn trước là Halogen Projector và đèn hậu dùng công nghệ LED cũng là mẫu bán tải này trở nên bắt mắt hơn.

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 3

Jeep Gladiator Rubicon sở hữu bộ phuộc nhún Fox 2.0 Performance Shocks, mâm 17 inch đi cùng bộ lốp địa hình BFGoodrich cỡ lớn, móc kéo, camera hỗ trợ quan sát khi lùi, hệ thống khóa vi sai điện tử trên cả hai trục...

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 4
Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 5
Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 6

Đằng sau xe có thùng được thiết kế dài nhưng trông gọn gàng. Đồng thời có bề mặt chống trơn trượt (Bed Liner) và khả năng chuyên chở hơn 750kg hàng hóa. Tương tự như cản trước, cản sau cũng được trang bị móc kéo hỗ trợ cho những chuyến Offroad.

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 7
Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 8

Bên trong khoang lái được thiết kế đơn giản và thực dụng, phần táp-lô của xe được bọc da, người dụng có thể tùy chọn màn hình cảm ứng 8,4 inch thay vì 7 inch tiêu chuẩn. Màn hình cảm ứng này được tích hợp hệ thống giải trí Uconnect thế hệ mới nhất của FCA (Fiat Chrysler Automobiles) hỗ trợ kết nối.

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 9
Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 10

Về sức mạnh, JEEP Gladiator Rubicon sở hữu động cơ V6, dung tích 3.6L, cho công suất tối đa 285 mã lực ở 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 352 Nm tại 4.400 vòng/phút.

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 11

Sức mạnh của xe sẽ thông qua hộp số tự động 8 cấp đi cùng đó là hệ dẫn động 2 cầu Rock-Trac có tỉ số truyền của cấp số chậm đạt 4:1. Nhờ thế mà mẫu xe bán tải này tối ưu được lực kéo ở các bánh xe tốt hơn khi đi vào các điều kiện đường xấu.

Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 12
Hình ảnh mẫu xe bán tải JEEP Gladiator Rubicon tại Việt Nam 13

Về giá bán chính hãng tại Việt Nam, JEEP Gladiator Rubicon được phân phối với 2 phiên bản Sport và Rubicon, có mức giá lần lượt là 3,218 tỷ đồng và 3,498 tỷ đồng.