Điều chỉnh kích thước chữ

Hình dáng Nokia 9 PureView lộ diện qua bộ ốp lưng

(CLO) Có vẻ như ngày ra mắt của Nokia 9 PureView đã đến rất gần bởi liên tiếp nhiều thông tin đã xuất hiện trong ít ngày trở lại đây. Hôm nay, thêm 1 bộ ốp lưng, bao da và cả mặt kính cường lực của Nokia 9 PureView xuất hiện.

Báo nói Công luận

Hình ảnh bao da cho Nokia 9. 
Bao da, ốp lưng bị rò rỉ lần này tiếp tục cho thấy Nokia 9 PureView có mặt sau với máy ảnh Penta-Lens, ống kính thương hiệu Zeiss. Tuy nhiên, bộ camera mặt sau thiếu thương hiệu PureView, vì vậy cũng có thể đây là những hình ảnh giả mạo.

Vài ngày trước, một ốp lưng của Nokia 9 PureView cũng đã xuất hiện và được liệt kê trên trang bán lẻ Amazon với lời hứa từ nhà sản xuất đó là sẽ lên kệ từ 1/12. Những thông tin cho thấy Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt trong tháng 12 tới đây.

Nokia 9 PureView có tên mã là “Olympic”, dự kiến máy có thiết kế màn hình tràn cạnh, cong 3D đẹp mắt. Điểm nhấn của smartphone này đó là bộ 5 camera mặt sau. 

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ sạc không dây, cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, tích hợp chip Snapdragon 845, RAM 6/8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. 

 Hoàng Anh/Theo Nokiapoweruser