Điều chỉnh kích thước chữ

HLV đầu tiên ở Premier League dương tính với COVID-19

(CLO) Vị thuyền trưởng David Moyes mới đây đã được xét nghiệm và phát hiện dương tính với COVID-19, chỉ trước đó 1 giờ khi trận đấu giữa West Ham và Hull City diễn ra.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Hai cái tên khác của CLB West Ham bị nhiễm COVID-19 là Issa Diop và Josh Cullen. Dù kết quả xét nghiệm được trả về chưa đến 1 tiếng đồng hồ trước khi trận so kèo giữa West Ham và Hull City diễn ra, nhưng cuối cùng trận đấu này vẫn diễn ra bình thường.

Ngay sau đó, cả 3 đã lập tức về nhà cách ly sau khi có kết quả dương tính. Phía Hull City được West Ham trao cơ hội xét nghiệm nhưng đã từ chối.

Bên cạnh đó, Diop và Cullen đều có tên trong đội hình xuất phát của West Ham đêm qua. Nhưng cuối cùng họ đã được thay thế bởi Harrison Ashby và Jack Wilshere.

HLV David Moyes cùng 2 cầu thủ West Ham dương tính với COVID-19. Ảnh: internet.

HLV David Moyes cùng 2 cầu thủ West Ham dương tính với COVID-19. Ảnh: internet.

Trong  thông báo trên trang chủ West Ham cho biết: “Đội ngũ y tế của CLB đã được thông báo về những kết quả xét nghiệm khi toàn đội đang ở sân London để chuẩn bị cho trận đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn gặp Hull City.

Theo đó, HLV David Moyes và 2 cầu thủ dương tính đã lập tức rời sân vận động và trở về nhà. Cả 3 người đều không có triệu chứng nhiễm bệnh nhưng giờ sẽ tuân theo những quy định cách ly của Tổ chức Y tế công cộng Anh và Premier League. Người hâm mộ ở West Ham mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Moyes, Diop và Cullen.

Trận đấu với Hull City sẽ diễn ra bình thường, với trợ lý Alan Irvine nắm quyền dẫn dắt đội bóng. Các biện pháp phòng chống COVID-19 ở CLB vẫn rất nghiêm khắc. Điều đó bao gồm cả việc trao cơ hội xét nghiệm cho đội hình Hull City trước trận đấu hôm nay nhưng họ đã từ chối”.