Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Jose Mourinho lên tiếng sau khi bị so sánh với Ole

(CLO) Nhà cầm quân của Tottenham Jose Mourinho không quan tâm đến những điều không hay mà cậu học trò cũ Paul Pogba đã phát biểu về mình.

Audio

Sự kiện: Paul Pogba

"Tôi muốn nói rằng tôi không thể quan tâm hơn đến những gì cậu ta nói. Tôi không quan tâm một chút nào", Jose Mourinho đáp trả ngắn gọn khi được Sky Sports hỏi về lời phát biểu của Pogba.

Trước đó, sau trận thắng tỷ số 3-1 của MU trước Tottenham, tiền vệ người Pháp đã đưa ra quan điểm so sánh giữa Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer. Pogba nói: "Ole không chống lại các cầu thủ. Ông ấy có thể không chọn họ nhưng không đối xử với họ như thể những người không tồn tại. Đó là sự khác biệt giữa Mourinho và Ole".

Mối quan hệ giữa Mourinho và Pogba đã rạn nứt từ lâu. Ảnh: Getty

Mối quan hệ giữa Mourinho và Pogba đã rạn nứt từ lâu. Ảnh: Getty

"Tôi từng có mối quan hệ tốt đẹp với Mourinho, mọi người đều biết điều đó. Nhưng ngày hôm sau, bạn không hiểu điều gì đã xảy ra. Đó là điều kỳ lạ trong mối quan hệ giữa tôi và Mourinho. Tôi không thể giải thích vì chính tôi cũng không biết điều gì khiến mọi chuyện thay đổi", Pogba nói thêm.

Tiền vệ Pogba và Mourinho từng có khoảng thời gian làm việc cùng nhau ở giai đoạn 2016-2019. Hè 2016, Mourinho trực tiếp tác động để ban lãnh đạo MU chi 89 triệu bảng, chiêu mộ Pogba từ Juventus. Đây là thương vụ kỷ lục của MU và Premier League.

Tiền vệ người Pháp đã tỏa sáng trong giai đoạn đầu khoác áo MU. Từ giai đoạn 2 mùa giải 2017/18, mối quan hệ giữa Mourinho và Pogba xấu dần. Trước khi "Người đặc biệt" bị sa thải, có thông tin cho rằng Mourinho và Pogba không muốn nhìn mặt nhau.