Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Jurgen Klopp nằm trong top 3 HLV dễ bị sa thải nhất Premier League

(CLO) Nhà cầm quân Jurgen Klopp hiện đang nằm trong nhóm 3 huấn luyện viên có nguy cơ bị sa thải cao nhất tại Premier League.

Audio

Sau trận thua 1-3 trước Leicester mới đây cũng là thất bại thứ ba liên tiếp của Liverpool tại Premier League 2020-21. Tính cả mùa giải, đây cũng là thất bại thứ 6 tại Premier League khiến The Kop bị đội đầu bảng Man City bỏ xa với khoảng cách 13 điểm, dù thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Sau trận thua Leicester, HLV Jurgen Klopp cũng bất ngờ “giương cờ trắng” trong cuộc đua vô địch Premier League. Chiến lược gia người Đức thừa nhận Liverpool rất khó để san lấp khoảng cách đó trong mùa này.

HLV Jurgen Klopp nằm trong top 3 HLV dễ bị sa thải nhất Premier League. Ảnh: internet

HLV Jurgen Klopp nằm trong top 3 HLV dễ bị sa thải nhất Premier League. Ảnh: internet

Tất cả những điều trên khiến nguy cơ Jurgen Klopp bị sa thải trong mắt các nhà cái tăng cao. Theo Daily Star, tỉ lệ Jurgen Klopp bị sa thải trong mùa này đã giảm từ đặt 1 ăn 10 xuống còn đặt 1 ăn 4.

Hiện tại, Jurgen Klopp nằm trong top 3 chiến lược gia có nguy cơ bị sa thải cao nhất tại giải ngoại hạng Anh. Chỉ có hai chiến lược gia Roy Hodgson (Crystal Palace) và Jose Mourinho (Tottenham) bị đánh giá có nguy cơ ra đi trong mùa này cao hơn.

HLV Roy Hodgson vốn chỉ còn hợp đồng với Crystal Palace đến cuối mùa và chưa có động thái cho thấy sẽ gia hạn.

Trong khi đó, Jose Mourinho đang có thành tích kém cỏi khi Tottenham hiện chỉ đứng ở vị trí thứ 9 trong BXH Premier League khi vừa để thua đội đầu bảng Man City.

Tương lai của Jurgen Klopp có lẽ sẽ được định đoạt thông qua hai trận đấu kế tiếp gặp Leipzig tại lượt đi vòng 16 đội Champions League (17/2), cũng như trận derby vùng Merseyside gặp Everton (20/2).

PV