NHM Liverpool nhận tin ‘cực vui’ từ HLV Jurgen Klopp

(CLO) Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã chính thức xác nhận 2 sao trẻ Trent Alexander-Arnold và Naby Keita đã tập luyện trở lại. Song, ông không tiết lộ khả năng họ ra sân trước Wolves vào cuối tuần này.

Ở một trận đấu gần nhất, Liverpool có chuyến làm khách trên sân của Brighton. Họ đã kém may mắn khi 2 lần bị VAR từ chối bàn thắng, không những vậy The Kop còn phải nhận một quả 11m ở những phút cuối trận và để đối phương gỡ hòa 1-1. Trước đó là trận thua 0-2 trước Atalanta ở Champions League ngay tại Anfield.

Trong khi đó, việc các cầu thủ dính quá nhiều chấn thương đã ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của Liverpool. Vào cuối tuần này, The Kop hứa hẹn sẽ có thêm một trận đấu khó khăn trước Wolves.

Bộ đôi cầu thủ Keita và Alexander-Arnold đã tập luyện trở lại. Ảnh: internet

Bộ đôi cầu thủ Keita và Alexander-Arnold đã tập luyện trở lại. Ảnh: internet

Phát biểu trước trận đấu, ông thầy người Đức đã mang tin vui đến cho NHM đội bóng thành phố Cảng. Ông cho biết rằng, Trent Alexander-Arnold và Naby Keita đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội, họ tỏ ra khá quyết tâm.

Đó là thông tin rất vui trong bối cảnh đội bóng đang trải qua lịch thi đấu rất nặng. Họ có thể ra sân trước Wolves không ư? Và vị này chưa thể khẳng định ở thời điểm hiện tại.

Trent Alexander-Arnold đã vắng mặt kể từ trận đấu với Man City, không có cầu thủ người Anh sức tấn công bên cánh phải của Liverpool giảm đi đáng kể. Sự trở lại của Naby Keita cũng giúp Klopp có thêm một lựa chọn tốt nơi tuyến giữa.

Hiện câu lạc bộ Liverpool đang phải hứng chịu cơn bão chấn thương vô cùng nặng nề. Họ mất 9 cầu thủ đội một ở trận gặp Ajax tại Champions League hồi giữa tuần. Danh sách bệnh binh hiện tại vẫn kéo dài với Alisson, Van Dijk, Joe Gomez, Milner, Thiago, Oxlade-Chamberlain và Shaqiri.

Xem thêm

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

(CLO) Tối 31/7, sân vận động Mỹ Đình đã chứng kiến trận hòa đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASEAN Cup 2026. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn, các "Chiến binh sao Vàng" vẫn bị Singapore cầm chân với tỷ số 0-0, qua đó tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Cỡ chữ bài viết: