Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Kiatisak khen ngợi bánh Chưng cổ truyền Việt Nam?

(CLO) Ở một buổi phỏng vấn trước giới truyền thông mới đây, nhà cầm quân tài ba Kiatisak đã tỏ ra vô cùng háo hức với món bánh Chưng cổ truyền của Việt Nam.

Audio

Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến V.League phải tạm hoãn nên các cầu thủ của HAGL đã được nghỉ sớm để về quê ăn Tết Nguyên đán 2021. Ở lại Pleiku lúc này chỉ còn HLV trưởng Kiatisak và các ngoại binh của đội bóng này.

Vị chiến lược gia người Thái Lan sẽ có một dịp Tết đặc biệt, hơn 10 năm sau khi rời Việt Nam, Kiatisak mới lại có cơ hội để tận hưởng hương vị của Tết cổ truyền.

HKV Kiatisak bên chiếc bánh Tét cổ truyền của Việt Nam. Ảnh: internet

HKV Kiatisak bên chiếc bánh Tét cổ truyền của Việt Nam. Ảnh: internet

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Kiatisak đã không tiếc lời khen cho món bánh chưng của Việt Nam, ông cho biết rằng, cá nhân ông đã từng thử nhiều món ăn ngày Tết ở Việt Nam, với cảm nhận của riêng ông thì bánh chưng có lẽ là món ngon nhất.

Tết ở Việt Nam cũng có nhiều người uống bia rượu, giống như ở Thái Lan vậy, nên cũng rất lo lắng về vấn đề tai nạn giao thông tăng đột biến. Ở Thái Lan, Tết thì mọi người tát nước chúc nhau may mắn, còn ở Việt Nam là lì xì. Mọi thứ thật sự rất thú vị.

Bên cạnh đó, khi các cầu thủ được xả trại để về quê ăn Tết, HLV trưởng của HAGL cũng không quên dặn dò các học trò để có một cái Tết an toàn, ông cho biết thêm, ông muốn nhắn nhủ các cầu thủ rằng về nhà nghỉ Tết phải hạn chế đến những nơi không an toàn vì dịch Covid-19. Sắp tới khi hội quân trở lại, Kiatisak muốn cả đội tập trung rèn chiến thuật để tất cả hiểu rõ lối chơi, không còn bỡ ngỡ với chiến thuật đã xây dựng.

PV