HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU bị đám đông “chế giễu” vì hành xử vô tâm với nữ trợ lý

(CLO) Mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU bị đám đông cổ động viên chế giếu, chê bai vì không để tâm tới nữ trợ lý của mình, sẵn sàng đội mưa cầm ô che chắn cho ông.

Rạng sáng ngày 1/10, MU đã đánh bại Brighton với tỉ số 3-0 ngay tại sân Amex để có được tấm vé tham dự tứ kết Carabao Cup. Dẫu thời tiết không ủng hộ, nhưng các cầu thủ áo đỏ vẫn có phần thi đấu khá tốt và lần lượt có bàn thắng nhờ công của McTominay, Juan Mata và Paul Pogba.

Dẫu vậy màn trình diễn khởi sắc của MU không đủ giúp HLV Ole Gunnar Solskjaer giành được những lời khen ngợi khi mà chính bản thân ông đã tỏ ra vô tâm với nữ trợ lý xinh đẹp.

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, HLV người Na Uy phải trả lời phỏng vấn bên ngoài sân khi trời vẫn đang mưa lớn. Lúc này, một nữ trợ lý của MU đã cầm ô đến che chắn cho Solskjaer.

Hảnh động không mấy đẹp mắt của HLV Ole Gunnar Solskjaer bị số đông người hâm mộ chế giễu và chỉ trích gay gắt. Ảnh: internet.

Hảnh động không mấy đẹp mắt của HLV Ole Gunnar Solskjaer bị số đông người hâm mộ chế giễu và chỉ trích gay gắt. Ảnh: internet.

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu HLV Ole Gunnar Solskjaer không thờ ơ với nữ trợ lý đội mưa, trong khi mình đứng dưới ô. Chính hành động của HLV Ole Gunnar Solskjaer bị đánh giá là “vô tâm”, không mấy đẹp mắt và bị số đông người hâm mộ chỉ trích, chế giễu.

Ngoài ra, một người có biệt danh Mike Bolger viết: “Hy vọng cánh tay của Ole Solskjaer sẽ sớm bình phục. Hẳn nhiên ông ấy đang bị chấn thương nặng lắm nên không thể cầm ô. Mà người ta cũng không cần giãn cách phòng chống dịch nữa nhỉ?”.

Một số cổ động viên châm biếm: “Không thể dẫn đầu giải đấu, thậm chí cũng không thể tự mình cầm ô…”.

Chẳng có gì bất ngờ nếu Solskjaer không giúp MU tiến lên, bởi lẽ ông ta còn không cầm nổi một cái ô”.

Bên cạnh đó, một người khác tỏ ra quan tâm cho cô nàng cầm ô: “Có ai nhìn thấy cô nàng nhỏ bé đang phải cầm ô cho Solskjaer không? Máy quay đã lia rất nhanh qua cô ấy, và trông cô ấy thật khốn khổ khi phải với quá cao để che cho Solskjaer”.

Xem thêm

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

(CLO) Tối 31/7, sân vận động Mỹ Đình đã chứng kiến trận hòa đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASEAN Cup 2026. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn, các "Chiến binh sao Vàng" vẫn bị Singapore cầm chân với tỷ số 0-0, qua đó tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

Cỡ chữ bài viết: