Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Pep Guardiola mua biệt thự ở Barcelona

(CLO) Nhà cầm quân Man City Pep Guardiola đã chi 10 triệu euro để sắm căn biệt thự từng thuộc sở hữu của cựu trung vệ Rafa Marquez ở trung tâm Barcelona.

Audio

Thông tin từ Chronicle, biệt thự của Pep Guardiola nằm tại một trong những khu vực sầm uất nhất ở Barcelona. Tổng diện tích của ngôi biệt thự vào khoảng 741 m2, được xây dựng trên khu đất rộng 2.114 m2.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha quyết định mua lại biệt thự này từ một vị Giám đốc người Nga. Ông bắt đầu thực hiện việc đàm phán từ tháng 2, thông qua công ty của người vợ Cristina Serra.

HLV Pep Guardiola mua biệt thự ở Barcelona. Ảnh: internet

HLV Pep Guardiola mua biệt thự ở Barcelona. Ảnh: internet

Ngôi biệt thự này từng là nhà của Rafa Marquez. Cựu danh thủ người Mexico có 7 năm khoác áo Barca và chơi dưới trướng Pep Guardiola một mùa giải.

Sau khi Marquez chuyển đến Mỹ thi đấu, ngôi biệt thự này được mua đi, bán lại trước khi trở thành tài sản của vị Giám đốc người Nga.

Chronicle nhận định việc mua biệt thự ở Barcelona mở ra khả năng trở lại sân Camp Nou của Pep Guardiola trong tương lai. Chiến lược gia người Tây Ban Nha có mối quan hệ tốt đẹp với tân Chủ tịch Joan Laporta và từng đạt được nhiều thành công lớn với CLB.

Tuy nhiên, hợp đồng của Pep Guardiola với Man City đến hè 2023 mới hết hạn. Ông mới đặt bút ký gia hạn hồi tháng 11/2020. Mục tiêu của HLV sinh năm 1971 mùa này là hoàn tất cú ăn ba với chức vô địch Champions League, sau khi đã vô địch Cúp Liên đoàn Anh và Premier League.

PV