Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Phan Thanh Hùng ghi nhận cống hiến của Tiến Linh

(CLO) Mặc dù Tiến Linh không ghi bàn trong trận đấu giữa Becamex Bình Dương gặp Thanh Hóa, nhưng cầu thủ này vẫn chơi khá hay, được nhà cầm quân Phan Thanh Hùng đánh giá cao.

Audio

Sau trận đấu giữa B.Bình Dương và Thanh Hóa ở vòng 1 LS V-League 2021, HLV Phan Thanh Hùng cho biết rằng, hiện thể lực của Tiến Linh chưa tốt lắm, nhưng cậu ấy là chân sút có trình độ, chơi thông minh. HLV Phan Thanh Hùng tin rằng Tiến Linh sẽ sớm lấy lại phong độ của mình. 

HLV Phan Thanh Hùng tin Tiến Linh sẽ có đóng góp lớn cho B.Bình Dương. Trong lối chơi hiện tại của đội, Tiến Linh rất quan trọng. Tiến Linh sẽ hoạt động độc lập nhiều hơn, và luôn thể hiện sự quyết tâm. 

Ở trận Becamex Bình Dương tiếp Thanh Hóa thuộc vòng 1 V.League, Tiến Linh không ghi bàn, nhưng anh có một tình huống xử lý cực tốt, bứt tốc độ qua hàng thủ Thanh Hóa, rồi sút bóng chạm cột dọc.

HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao các cầu thủ B.Bình Dương, trong đó có Tiến Linh. Ảnh: internet

HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao các cầu thủ B.Bình Dương, trong đó có Tiến Linh. Ảnh: internet

Cũng trong trận đấu nói trên, Tiến Linh được bố trí chơi cao nhất trên hàng tiền đạo của đội bóng đất Thủ Dầu, ngay phía trên 2 tiền vệ tấn công là Tô Văn Vũ và Pape Omar.

HLV Phan Thanh Hùng nói thêm về vai trò của Tiến Linh ở B.Bình Dương, ông cho biết thêm, Tiến Linh mới vừa trở về từ đội tuyển, mới ra sân có 45 phút trước khi đá trận chính thức đầu tiên tại V.League, nhưng cũng đã thể hiện khả năng thích ứng tốt với hệ thống chiến thuật khác với trước đây.

Còn về trận thắng Thanh Hóa, vị cựu HLV đội tuyển Việt Nam nói rằng, hôm nay đối thủ chơi phòng ngự phản công, nhưng chúng tôi đã hóa giải được. HLV Phan Thanh Hùng chúc mừng các học trò, họ còn trẻ nhưng đang thể hiện rất thành công. Toàn đội luôn nhiệt tình và luôn cố gắng thể hiện tốt nhất.

HLV Petrovic của đội Thanh Hóa cho rằng đội mình thiếu may mắn khi không thể có bàn thắng. Ảnh: internet

HLV Petrovic của đội Thanh Hóa cho rằng đội mình thiếu may mắn khi không thể có bàn thắng. Ảnh: internet

Trong khi đó, HLV của đội Thanh Hóa, ông Petrovic chia sẻ: "Trận đấu hôm nay rất gay cấn. Tôi vẫn cần thêm thời gian, do mới chỉ vừa cách ly xong, cũng như chưa có nhiều dịp ráp nối toàn đội".

"Các cầu thủ của tôi đã rất cố gắng, tạo được nhiều cơ hội nhưng chỉ tiếc là thiếu bàn thắng. Đối phương may mắn hơn khi có bàn thắng ngay ở tình huống dứt điểm đầu tiên.

Dù vậy, tôi hài lòng về các học trò. Như đã nói, chỉ trong thời gian ngắn mà họ đã thi đấu tốt như vậy" - vị HLV từng giành cúp C1 châu Âu năm 1991 cùng Sao Đỏ Belgrade nói thêm.