HLV Pirlo lên tiếng sau khi CLB Juventus bị loại ở Champions League?

(CLO) Câu lạc bộ Juventus đã không thể lội ngược dòng để giành chiến thắng trước Porto ở trận lượt về vòng 16 đội Champions League.

Câu lạc bộ Juventus đã để thua 1-2 trên sân Porto, Ronaldo và các cầu thủ rất quyết tâm ngược dòng thành công với điểm tựa là sân nhà Allianz.

Tuy nhiên, Juventus là đội thủng lưới trước. Ở phút 17, Sergio Oliveira (Porto) ghi bàn trên chấm penalty sau khi Merih Demiral của Juventus phạm lỗi trong vòng cấm.

HLV Pirlo lên tiếng sau khi CLB Juventus bị loại ở Champions League. Ảnh: internet

HLV Pirlo lên tiếng sau khi CLB Juventus bị loại ở Champions League. Ảnh: internet

Khi bị dẫn bàn sớm, đội bóng Italia cần ghi thêm 2 bàn thắng để đưa cặp đấu về vạch xuất phát. Nhưng phải đến phút 49, Federico Chiesa mới lập công sau pha làm tường của Ronaldo để quân bình tỉ số.

Vài phút sau đó, Porto phải thi đấu với 10 người sau khi Taremi nhận liền hai thẻ vàng trong hai phút. Tận dụng lợi thế hơn người, Chiesa hoàn tất cú đúp với pha đánh đầu ở phút 63 để đưa trận đấu bước vào hiệp phụ.

Những tưởng Juventus sẽ dễ dàng ghi thêm bàn trong hiệp phụ thì Porto bất ngờ có bàn thắng ở phút 115 sau pha sút hàng rào hiểm hóc.

Adrien Rabiot ghi thêm bàn cho Juventus 2 phút sau đó nhưng tỉ số 3-2 lượt về không đủ để đi tiếp, họ bị loại bởi luật bàn thắng sân khách.

Và đây đã là mùa giải thứ hai liên tiếp nhà đương kim vô địch Serie A dừng bước ngay từ vòng 16 đội.

"Chúng tôi đã khởi đầu tốt và Morata suýt đưa Juventus dẫn trước. Khi để đối phương ghi bàn trước thì trận đấu đã khác hoàn toàn.

Juventus mắc 4 lỗi nghiêm trọng trong 2 lượt trận Champions League nên hoàn toàn có thể bị loại.

Chúng tôi đã dồn lên khi Porto chỉ còn 10 người. Tôi không có gì phải phàn nàn với các cầu thủ vì họ đã cống hiến hết mình hôm nay.

Cần vài ngày để quên đi thất bại này nhưng sau đó đội cần đối mặt với các trận đấu còn lại. Giờ mới là tháng 3 và còn thời gian để leo lên đỉnh Serie A", HLV Pirlo nói.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: