HLV Sevilla đưa ra nhận định trước trận đại chiến với Chelsea

(CLO) Vị chiến lược gia 54 tuổi, Julen Lopetegui mới đây đã có những phát biểu khó tin trước trận đấu giữa Chelsea và Sevilla. Ông già cầm quân khẳng định The Blues có đủ sức giành chức vô địch Champions League mùa này.

Câu lạc bộ Chelsea và Sevilla sẽ có trận chạm trán ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League diễn ra vào đêm nay.

Vào mùa giải năm ngoái, đoàn quân của HLV Julen Lopetegui đã giành chức vô địch Europa League, nhưng hiện tại họ đang không có phong độ thi đấu quá tốt. Và họ đang đứng ở giữa bảng xếp hạng La Liga.

Bên phía đối diện, Chelsea đang chơi thiếu tập trung, khi dẫn trước 2-0 dễ dàng, nhưng sau cùng lại để đối thủ cầm hòa với tỷ số chung cuộc 3-3.

HLV Sevilla phát biểu khó tin về Chelsea trước trận đại chiến với Sevilla. Ảnh: TL

HLV Sevilla phát biểu khó tin về Chelsea trước trận đại chiến với Sevilla. Ảnh: TL

Trải qua 5 trận đấu ở Ngoại hạng Anh, The Blues cũng mới có 8 điểm. Mặc dù đầu tư rất nhiều, song thành tích của họ chưa thể khiến NHM hài lòng.

Dẫu vậy, Chelsea chơi không thực sự tốt, nhưng vẫn được HLV Sevilla đánh giá khá cao về năng lực.

Do đó, ông Julen Lopetegui phát biểu trước trận Chelsea và Sevilla, ông thầy 54 tuổi khẳng định The Blues đủ khả năng vô địch Champions League mùa này. Ông nhận định:

"Cả chúng tôi và Chelsea đều đang chơi không quá tốt ở giai đoạn đầu mùa, tôi cho rằng việc thiếu sự chuẩn bị ở giai đoạn đầu mùa là một trong những lý do dẫn đến những kết quả không quá tốt. Chúng tôi đang hào hứng hướng đến những trận đấu ở Champions League".

"Rất thú vị khi nằm chung bảng với Chelsea. Ở lượt đầu tiên, chúng tôi đã phải làm khách trên sân của họ, một đội bóng là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

Họ có một đội hình tốt và được dẫn dắt bởi một HLV khát khao chiến thắng. Chelsea rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và trình diễn thứ bóng đá yêu thích của mình".

"Chúng tôi đã dự đoán được những gì xảy ra. Chelsea nhiều khả năng sẽ chủ động hơn trong trận đấu này. Và chúng tôi phải chuẩn bị những phương án ứng phó. Sevilla đủ khả năng rời Stamford Bridge với những điểm số".

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: