HLV Vũ Hồng Việt tự tin các cầu thủ sẽ tạo bất ngờ trước CLB Sanfrecce Hiroshima
(CLO) Dù câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định để thua tỷ số 0-3 trước Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) ở trận lượt đi AFC Champions League Two 2024/25, song huấn luyện viên (HLV) Vũ Hồng Việt vẫn đặt niềm tin vào các cầu thủ sẽ giành chiến thắng ở trận đấu lượt về diễn ra ngày 19/2.
Trong cuộc họp báo trước trận vào chiều 18/2 tại Nhật Bản, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ rằng, CLB Thép xanh Nam Định sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất trước đội chủ nhà Sanfrecce Hiroshima. Ông Việt nói, dù Thép Xanh Nam Định gặp nhiều khó khăn khi thua 0-3, dẫu vậy toàn đội vẫn quyết tâm ở trận lượt về và mục tiêu của toàn đội bóng là giành chiến thắng.
Huấn luyện viên Vũ Hồng Việt rất tự tin trước trận lượt về. Ảnh: L.T
Đánh giá về đối thủ, HLV Vũ Hồng Việt nhận định: “Sanfrecce Hiroshima có một hàng phòng ngự tốt với 3 trung vệ dày dạn kinh nghiệm. Tôi biết rằng họ đều là những trung vệ lớn tuổi nhưng phải công nhận họ thực sự đẳng cấp. Dẫu vậy, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ những điểm hạn chế của họ để khai thác và hướng tới kết quả tốt”.
Trong khi đó, thủ môn Nguyên Mạnh của Thép Xanh Nam Định chia sẻ tại họp báo: “Toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Sanfrecce Hiroshima là đối thủ mạnh, toàn đội đã chơi nỗ lực hết mình ở trận lượt đi, tuy nhiên kết quả đã không như ý muốn. Chúng tôi sẽ làm lại ở trận lượt về và hướng tới một kết quả tốt”.
Nhận định về hàng phòng ngự của Sanfrecce Hiroshima, thủ môn Nguyên Mạnh cho biết: “Tất cả các tuyến của Sanfrecce Hiroshima là những cầu thủ hàng đầu Nhật Bản. Thi đấu trên sân khách không dễ dàng, nhưng chúng tôi đã nghiên cứu kỹ đối thủ. Toàn đội sẽ thi đấu tốt và cố gắng ghi bàn để giành chiến thắng”.
Trận đấu giữa Thép Xanh Nam Định với Sanfrecce Hiroshima lượt về vòng 1/8 AFC Champions League Two 2024/25 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 hôm nay (19/2).
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.