HLV Zidane: “Modric chẳng giống một cầu thủ đã 35 tuổi”

(CLO) Huấn luyện viên Câu lạc bộ Real Madrid đã dành lời khen có cánh cho tiền vệ Luka Modric sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Atalanta ở lượt về vòng 1/8 Champions League 2020/21.

"Chúng ta đều rõ cậu ấy là cầu thủ như thế nào. Trên sân, Modric chẳng giống một cầu thủ đã 35 tuổi chút nào. Cậu ấy là trường hợp ngoại lệ", HLV Zinedine Zidane chia sẻ trong cuộc họp báo.

Trước Atalanta, huấn luyện viên Zidane đã sử dụng cặp đôi tiền vệ Toni Kroos và Modric chơi "double pivot" (2 tiền vệ thu hồi bóng trước hàng hậu vệ).

Chân sút người Croatia đã để lại nhiều ấn tượng bằng đường kiến tạo để Karim Benzema mở tỷ số trận đấu. Ngoài ra, anh có 3 lần tắc bóng thành công. Theo đánh giá của Whoscored, Modric là người chơi ấn tượng nhất hàng tiền vệ Real.

Modric vẫn là cầu thủ quan trọng với Real với 35 lần ra sân trên mọi đấu trường. Ảnh: Getty

Modric vẫn là cầu thủ quan trọng với Real với 35 lần ra sân trên mọi đấu trường. Ảnh: Getty

Chiến lược gia người Pháp tỏ vẻ hài lòng sau khi giành vé vào tứ kết Champions League. Ông cho biết: "Chúng tôi đã có trận đấu tuyệt vời, từ lúc bắt đầu đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Chúng tôi phải đối đầu một đội khiến mình tốn nhiều sức nhưng vẫn thể hiện được lối chơi, phòng ngự tốt và kiểm soát bóng tốt. Đây là trận đấu hoàn hảo. Chúc mừng các cầu thủ".

Ở trận đấu này, một cầu thủ tài năng khác cũng ghi dấu ấn là  Vinicius Junior. Tiền vệ 20 tuổi không có bàn thắng, nhưng lại mang về quả phạt đền để Sergio Ramos ghi bàn nâng tỷ số trận đấu lên 2-0. Ngoài ra, Vinicius khiến các cầu thủ Atalanta gặp khó khăn nhờ những bước chạy tốc độ.

HLV Zidane chia sẻ thêm: "Tôi mừng cho Vinicius. Cậu ấy đã mang về quả phạt đền. Cậu ấy có thể khiến bất cứ hàng phòng ngự nào gặp vất vả với tốc độ như thế. Cậu ấy luôn cố gắng và biết cách tạo ra sự khác biệt. Bàn thắng thứ 2 có ý nghĩa rất quan trọng với Real". 

Vào rạng sáng nay 17/3 (theo giờ Hà Nội), CLB Real đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Atalanta trên sân nhà ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League.

Ba cầu thủ tài năng Karim Benzema, Sergio Ramos và Marco Asensio là những cái tên đã lập công cho "Los Blancos". Với kết quả này, Real giành vé vào tứ kết với tổng tỷ số là 4-1.

Xem thêm

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Cỡ chữ bài viết: