Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngạn Bân viết tâm thư vạch trần tình cũ Trịnh Sảng

(CLO) Trịnh Sảng mỗi lần tham gia gameshow hay có bất cứ bài phỏng vấn nào, cô đều gây ra những phản ứng trái chiều từ dư luận do những phát ngôn gây tranh cãi.

Audio

Mới đây, Trịnh Sảng trong một talkshow, cô nửa đùa nửa thật: "Tôi thấy đàn ông Thượng Hải rất tốt, chỉ có điều tôi không "trị" được họ. Chuyện cũ đã qua xin đừng nhắc tới". 

trịnh sảng 2

Tuy không trực tiếp nhắc đến tên người cũ, nhưng cư dân mạng đều đồn đoán người mà Trịnh Sảng ám chỉ là Hồ Ngạn Bân - cả hai từng có khoảng thời gian hẹn hò với nhau.

Ngay sau đó, Hồ Ngạn Bân mượn lại chính lời văn của Trịnh Sảng đăng trên Weibo: "Con gái Đông Bắc rất tốt, chỉ có điều tôi không "trị" được họ. "Xin" cô đừng nhắc tới tôi nữa".

trịnh sảng

Đặc biệt, đến 1h sáng cùng ngày Hồ Ngạn Bân viết tâm thư "chỉ thẳng" người yêu cũ:

 "Chuyện đã qua bao lâu rồi, cứ hở ra lại lôi chuyện người yêu cũ ra để mỉa mai, mấy blogger chuyên tâng bốc lại bắt đầu đăng bài chia sẻ tình tiết. Đã bao năm trôi qua mà vẫn giữ khư khư cái "kịch bản" này, lại còn chụp mũ tôi, bảo tôi tự nhảy ra ngoài. Tôi không gánh nổi cái "nồi" này đâu, ai muốn thì đi ra mà nhận lấy, cô còn tưởng đây là lễ trao giải à? Vinh quang đặc biệt này ai muốn lấy thì lấy này, nhanh giùm tôi cái.

Sáng nay ngủ dậy đã chuẩn bị tinh thần bị netizen mắng chửi. Đây cũng chẳng phải lần đầu. Fan của tôi vốn ít, nhưng chẳng lẽ tôi cứ phải nhẫn nhịn sao? Tự bảo vệ bản thân cũng là sai sao? Tôi nhắc lại một lần nữa, từ bây giờ đừng có mà nhắc tới tên tôi. Tôi không rảnh, với lại đều là người trưởng thành rồi, phải biết bản thân mình có tầm ảnh hưởng thế nào, trước khi nói phải biết suy nghĩ, phải biết bình tĩnh, đừng có thừa cơ lôi người khác để tăng độ hot nữa".

Trịnh Sảng lần này bị người cũ Hồ Ngạn Bân phản kích lại, tạo thành một cuộc tranh cãi dữ dội. Đại đa số ý kiến cho rằng, "cô nàng Trịnh Sảng mỗi lần tham gia mấy cái talkshow là ngay lập tức phải nói về tình cũ tình mới, cà kịa mỉa mai người khác mới hả dạ" .

D.L