Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Tấn Tài trở lại Bình Định sau đợt tập trung ĐTQG

(CLO) Thông tin trên trang chủ Becamex Bình Dương đã đưa ra thông báo về việc hậu vệ Hồ Tấn Tài chia tay đội bóng để trở lại khoác áo CLB Bình Định thi đấu kể từ mùa giải V.League 2021.

Audio

Theo đó, hậu vệ Hồ Tấn Tài sẽ chia tay đội bóng đất Thủ để trở về khoác áo Bình Định từ mùa giải 2021.

Sáng ngày 6/12, Tấn Tài đã trở về "đại bản doanh" của Bình Dương để thu xếp đồ đạc. Anh dự kiến sẽ về Bình Định sau khi kết thúc đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia từ ngày 6/12 đến 28/12.

Tấn Tài cũng đã nói lời chia tay với ban huấn luyện và đồng đội ở Bình Dương. Trước đó, Tấn Tài gần như không tham gia tập luyện cùng các cầu thủ đội 1.

Hồ Tấn Tài là một trong những cầu thủ hay nhất Bình Dương. Ảnh: internet

Hồ Tấn Tài là một trong những cầu thủ hay nhất Bình Dương. Ảnh: internet

Trước đó, Sở Văn hoá Thể thao Bình Định gửi công văn yêu cầu Bình Dương để Hồ Tấn Tài trở về Bình Định thi đấu.

Phía Bình Dương đã thẳng thừng từ chối đề nghị "nhả" cầu thủ hay nhất Bình Dương mùa giải 2020, lý do là hợp đồng cho mượn của Tấn Tài với đội bóng đất Thủ có thời hạn đến hết năm 2022.

Tuy nhiên, sau khi lãnh đạo 2 bên đã có buổi làm việc và Bình Dương chấp thuận yêu cầu của Bình Định, để Hồ Tấn Tài hồi hương thi đấu cho đội bóng quê nhà từ mùa giải 2021.

Hợp đồng cầu thủ của Tấn Tài là sự hợp tác giữa Sở Văn hóa Thể thao Bình Định với Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương.

Năm 2017, Tấn Tài là thành viên tuyển U20 Việt Nam dự vòng chung kết FIFA U20 World Cup ở Hàn Quốc.

Được biết, Hồ Tấn Tài gia nhập Bình Dương từ ngày 12/12/2018. Anh thi đấu 3 mùa giải cho đội chủ sân Gò Đậu với trung bình hơn 20 trận/mùa.

Cầu thủ 23 tuổi đã ghi tổng cộng 7 bàn thắng ở mọi giải đấu và mùa giải 2020, anh có 3 lần lập công.