Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi Phi Nhung

(CLO) Ngay sau bài viết tỏ rõ sự bức xúc của Phi Nhung về mình, chiều ngày 11/2, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi.

Audio

Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đăng tải dòng trạng thái khá dài giải thích mọi hiểu lầm với mẹ.

"Con đọc chia sẻ của mẹ, những bình luận không hay về con, về gia đình con, về cả mẹ. Con thực sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần bướng bỉnh, cứng đầu, vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết", Văn Cường viết.

Hồ Văn Cường nói em nhận ra bản thân càng lớn càng xa cách Phi Nhung, đôi khi muốn trò chuyện thân thiết với mẹ nuôi nhưng không được. Nam ca sĩ dần trở nên khép kín và thích ở một mình.

Sau khi giành giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Sau khi giành giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Đồng thời anh cũng chia sẻ chuyện bị mẹ nuôi nói ngày càng mắc bệnh ngôi sao, Hồ Văn Cường trải lòng: "Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hoà nhập nhưng sự tự ti trong con khiến con không thể hoà nhập với xung quanh dù con rất muốn, chứ con không bị bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm".

Hồ Văn Cường tiết lộ Phi Nhung đã mất ngủ cả đêm vì giận mình. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ cố gắng sửa đổi để không làm mẹ buồn lòng. "Một lần nữa con xin lỗi mẹ, con xin lỗi các cô chú anh chị đã vì con mà buồn lòng. Con sẽ cố gắng trở nên tốt hơn để không phụ lòng của tất cả mọi người!", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Trước đó vào tối 10/2, Phi Nhung đăng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng về Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ chỉ ra nhiều điểm không tốt của con trai nuôi như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình.

Phi Nhung lo ngại quán quân Vietnam Idol Kids 2016 mắc bệnh "ngôi sao". Cô nói nếu Hồ Văn Cường không thay đổi thì coi như hết duyên mẹ con với nhau.

Khánh Ngọc