Điều chỉnh kích thước chữ
Hòa Bình:

Hòa Bình: Điều trị thành công cho bệnh nhân dương tính Covid-19 thứ 21 trên địa bàn

(CLO) Ca bệnh nhiễm Covid-19 thứ 21 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình vừa được xuất viện. Tính đến nay, ngành y tế tỉnh Hòa Bình đã chữa khỏi cho 21 bệnh nhân Covid-19, còn 2 bệnh nhân đang được điều trị.

Audio

Ngày 6/2, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vừa cho bệnh nhân Covid-19 thứ 21 trên địa bàn tỉnh ra viện.

Bệnh nhân là M.A.T (SN 1992, trú tại tỉnh Phú Thọ). Đây là trường hợp công dân về từ nước ngoài và đã được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh tại Khu cách ly Trung đoàn 814.

Bệnh nhân Covid-19 được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Ảnh: dantri.com.vn

Bệnh nhân Covid-19 được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Ảnh: dantri.com.vn

Sau khi phát hiện dương tính với Covid-19, ngành y tế Hòa Bình đã chuyển bệnh nhân đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Quá trình điều trị, bệnh viện đã thực hiện theo phác đồ của Bộ Y tế. Đến nay, bệnh nhân đã có nhiều lần âm tính với SARS-CoV-2 và đã khỏi bệnh, đủ điều kiện ra viện.

Đến hết ngày 5/2, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đã điều trị thành công cho 21/23 trường hợp mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh. 21 trường hợp đã được điều trị khỏi đều là công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài và được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh tại Khu cách ly Trung đoàn 814.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình đang điều trị cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19 là BN 1.703 và BN 1.704. Đây là 2 trường hợp mắc Covid-19 đầu tiên ngoài cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

PV