Điều chỉnh kích thước chữ

“Hoa hậu giang hồ” – Góc khuất đen tối đằng sau đấu trường sắc đẹp

(CLO) “Hoa hậu giang hồ” là bộ phim đầu tiên kể về hậu trường các cuộc thi Hoa hậu sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/11/2019.

Audio

Trailer phim Hoa hậu giang hồ

X

Đạo diễn Lương Mạnh Hải cho biết lý do anh chọn đề tài này cho phim đầu tay của mình bởi trong vai trò người tiên phong khai thác, anh có thể thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình thích. Chia sẻ về cảm xúc về lần đầu thực hiện bộ phim với vai trò “3 trong 1”, Lương Mạnh Hải nói rằng “đến ngày đầu ra hiện trường và ngồi đằng sau monitor, tôi vẫn không tin rằng mình đang thực hiện một bộ phim của riêng mình”.

Poster phim Hoa hậu giang hồ. (Ảnh: BTC)

Poster phim Hoa hậu giang hồ. (Ảnh: BTC)

Phim  xoay quanh hai chị em song sinh là Lá và Mây (Minh Tú thủ vai) hoán đổi nhau để bước vào cuộc thi nhan sắc. Lương Mạnh Hải chia sẻ: Anh sáng tạo dựa trên những chất liệu, những câu chuyện góp nhặt được về các cuộc thi hoa hậu trong hơn 10 năm làm báo của mình. Còn siêu mẫu Minh Tú - người đảm nhận vai chính trong phim cho biết: “Không dám chắc mọi chi tiết trong phim có đúng hết không, nhưng những chuyện đấu đá, chơi xấu nhau không chỉ có ở Việt Nam mà ở các cuộc thi tầm quốc tế. Cũng bởi chiếc vương miện lấp lánh quá và ai cũng muốn có được hào quang của nó!".

Do xây dựng dựa trên những chất liệu có thật, nên kịch bản Hoa hậu giang hồ gây ấn tượng với chính dàn diễn viên trong phim về tính chân thực. Bản thân đều là những người đẹp hoạt động trong Showbiz, nên mỗi người đều cảm nhận sự quen thuộc ở đâu đó trong những tình tiết phim. Minh Tú chia sẻ rằng: “Không dám chắc mọi chi tiết trong phim có đúng hết không, nhưng những chuyện đấu đá, chơi xấu nhau không chỉ có ở Việt Nam mà ở các cuộc thi tầm quốc tế”. Cô tiết lộ cũng từng chứng kiến hoa hậu Philippines từng bị rạch váy trong một cuộc thi nhan sắc mà Minh Tú tham gia.

Hậu trường hoa hậu có nhiều góc khuất. (Ảnh: BTC)

Hậu trường hoa hậu có nhiều góc khuất. (Ảnh: BTC)

Là người hoạt động nghệ thuật rất lâu năm nhưng nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô thực sự ngỡ ngàng trước mặt trái của một cuộc thi nhan sắc được phản ánh trong phim "Hoa hậu giang hồ". “Có những cái rất bất ngờ, rất đau lòng và cả rất buồn cười, và đó chính là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim” – Hồng Đào chia sẻ.

Lương Mạnh Hải đã rất khéo léo đưa những câu chuyện đấu đá vào trong phim mà không làm méo mó đi hình ảnh hoa hậu.

Khi bộ phim điện ảnh "Hoa hậu giang hồ" của đạo diễn Lương Mạnh Hải lên sóng, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến một thế giới showbiz bề ngoài tưởng bình yên nhưng bên trong đầy hỗn loạn với những mưu mô, thủ đoạn. 

Thu Hằng