Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng nhận lỗi vì hành động 'khoe' tiền của mình

(CLO) Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ lên tiếng về sự việc đóng thuế sau 2 tháng im lặng.

Sự kiện: H'Hen Niê

Theo đó, H'Hen Niê tự nhận mình có lỗi khi vô tư đăng bức ảnh cầm cọc tiền đi đóng thuế, xảy ra nhiều ý kiến từ dư luận.

NIÊ1

"Về chuyện tôi đăng bức ảnh cầm cả cọc tiền đi đóng thuế khiến dư luận chú ý, đó là vì nhiều khi tôi bị vô tư quá. Tôi tự thấy mình sai sót khi đăng bức ảnh đó lên.

Thực ra mọi năm, tôi đều tự một mình đi đóng thuế. Thời gian vừa rồi dính phải dịch bệnh, tôi ở quê không đi đóng thuế được nên rất lo lắng, sợ hãi. Tôi từng bị phạt vì đóng thuế chậm nên rất sợ.

May quá, lúc đó tôi nhận được hỗ trợ từ cơ quan thuế. Họ bảo tôi không nhất thiết phải vào Sài Gòn đóng thuế mà có thể đóng ngay tại quê. Điều đó khiến tôi rất phấn khích và muốn đăng ngay lên để cảm ơn cơ quan thuế chứ không có ý khoe khoang gì cả", Hoa hậu H'Hen Niê phân trần.

Vào tháng 4/2020 Hoa hậu H'Hen Niê gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh đi nộp thuế thu nhập cá nhân với số tiền khủng.

"Đóng xong là mừng á, mừng hơn là không phải xuống Sài Gòn nè. Cảm ơn cơ quan thuế đã hỗ trợ em, cảm thấy nhẹ nhõm quá ạ!", H'Hen Niê vui vẻ khoe.

NIÊ

Bức ảnh của H'Hen Niê đã được dân mạng lan truyền dù ngay sau đó đã được hoa hậu nhanh chóng thu hồi. Nhiếu người uớc tính, số tiền mà Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải có tổng giá trị vào khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Từ con số này, cộng đồng mạng suy ra mức thu nhập tạm tính của Hoa hậu H’Hen vào khoảng 22 tỷ đồng mỗi năm, đó là chưa kể các hợp đồng được nhãn hàng đóng thuế khi ký kết.

D.L

 
 
Tin mới
TP.HCM: 'Lời kêu cứu' của 1.500 động vật tại Thảo Cầm Viên liệu có ai nghe?

(CLO) Do phải cắt giảm nhân sự và thực hiện “3 tại chỗ” để chống dịch Covid-19, 34 nhân viên ở Thảo Cầm Viên phải làm việc vất vả để chăm sóc 1.500 động vật do số lượng công việc tăng.

Dự thảo

(CLO) TP. HCM vừa có bản dự thảo Chỉ thị về kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế trên địa bàn TP. HCM sau ngày 1/10. Trong đó có một số ngành nghề được hoạt động trở lại...

Giao dịch cổ phiếu vi phạm, một loạt cá nhân và doanh nghiệp bị UBCKNN phạt hành chính

(CLO) Thanh tra UBCKNN ban hành các quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp là người liên quan tới lãnh đạo của các công ty có giao dịch mua bán cổ phiếu nhưng không công bố thông tin.

7 xe container chở gỗ lậu, đá quý trị giá 29 tỷ đồng từ Lào về Việt Nam

(CLO) 7 xe container được thiết kế, gia cố thêm vách ngăn, hầm hàng để trà trộn, cất giấu hàng lậu là gỗ, đá quý để vận chuyển từ Lào về Việt Nam.

Giám đốc điều hành Pfizer: Cuộc sống sẽ trở lại bình thường sau 1 năm nữa

(CLO) Ông Albert Bourla, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Pfizer cho biết vào Chủ nhật (26/9) rằng cuộc sống sẽ bình thường trở lại trong vòng một năm tới, đồng thời cho biết thêm rằng có khả năng cần thiết phải tiêm phòng vắc xin Covid hàng năm.

Thụy Sỹ bỏ phiếu thông qua luật hôn nhân đồng giới

(CLO) Các cử tri Thụy Sĩ đã quyết định một cách rõ ràng cho phép các cặp đồng tính kết hôn trong một cuộc trưng cầu dân ý mới đây.

Vụ án Ethanol Phú Thọ: Công ty Mai Phương đề nghị xem xét trả lại 3.400m2 đất tại Tam Đảo

(CLO) Ngày 27/9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án "vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng", xảy ra tại dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ

Trung Quốc cấm cửa 25 nghệ sĩ có vết nhơ sự nghiệp

(CLO) Ngày 26/9, QQ đăng tải danh sách những nghệ sĩ bị cấm sóng trong thời gian tới gồm 21 nam và 4 nữ. Họ đều là những cái tên quen thuộc và thường xuyên được nhắc đến thời gian qua.

Giữ thăng bằng cho những người “đi trên dây”

(CLO) Cán bộ dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới được ví như người mạo hiểm chấp nhận đi trên dây để về đích. Khuyến khích, bảo vệ họ cần có cơ chế giữ thăng bằng.