Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay bị chê già, nghi ngờ mua giải

(CLO) Vanessa Castro, 27 tuổi được cho là cô gái không có kỹ năng lẫn kinh nghiệm thi nhan sắc, nhưng lại được ban tổ chức đặc cách vào thẳng chung kết và đăng quang mà không xuất hiện ở vòng thi phụ nào trước đó.

Audio

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay đang gặp rất nhiều chỉ trích. Cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp đang kêu gọi tẩy chay cuộc thi và tân hoa hậu Vanessa Castro.

Ban đầu, cuộc thi chỉ có 9 thí sinh tranh tài, nhưng trước đêm chung kết, ban giám khảo bất ngờ công bố thí sinh thứ 10 là Vanessa Castro. Đây cũng chính là cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất trong sự phẫn nộ từ các thí sinh còn lại và khán giả.

hoa hau 1

Theo Missosology, Vanessa Castro năm nay 27 tuổi, từng theo đuổi chuyên ngành kiến trúc. Hiện tại thông tin về chiều cao, cân nặng và cuộc sống cá nhân của cô vẫn chưa được ban tổ chức công bố. Vanessa Castro được cho là cô gái không có kỹ năng lẫn kinh nghiệm thi nhan sắc trước đó.

Người trao vương miện cho Vanessa Castro là Ketlin Lottermann - Miss Universe Paraguay 2019. Nhưng Lottermann không bất ngờ về kết quả. Trên trang cá nhân, Lottermann chia sẻ chuyện cô đã chứng kiến quá nhiều bất công trong cuộc thi quốc gia lẫn quốc tế. Vì vậy, người đẹp giờ đây chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp.

Trong khi đó, Stephania Stegman - người đẹp Paraguay từng đăng quang Miss Supranational 2015 - tiết lộ rằng: "Ba tháng trước, tôi được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2020 nhưng ban tổ chức bắt tôi từ chức vì không kịp xoay xở trả tiền nhượng quyền trong mùa dịch".

hoa hau 2

Chỉ mất đúng một ngày để có thể đội chiếc vương miện cao quý, Vanessa Castro bị đồn mua giải hoặc là người nhà của ban tổ chức nên được ưu ái. Tuy nhiên, trước những tranh cãi, cô vẫn tỏ ra vui vẻ và gửi lời cảm ơn đến khán giả.

hoa hau 3

Vanessa Castro hạn chế sử dụng mạng xã hội. Trên tài khoản cá nhân, cô chỉ chia sẻ một vài hình ảnh đời thường.

hoa hau 4

Hiện, Reinas de Belleza del Paraguay và Promociones Gloria, những đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Universe Paraguay, vẫn chưa lên tiếng về chiến thắng bị "ném đá" của Vanessa Castro.