Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Thu Hoài đẹp hút hồn với bộ ảnh trắng đen

(Congluan.vn) - Khuôn mặt đẹp, đôi mắt sâu hút hồn và thần thái đầy bí ẩn là những điểm nổi bật nhất trong bộ ảnh trắng đen mà hoa hậu Thu Hoài vừa thực hiện.

Audio

(Congluan.vn) - Khuôn mặt đẹp, đôi mắt sâu hút hồn và thần thái đầy bí ẩn là những điểm nổi bật nhất trong bộ ảnh trắng đen mà hoa hậu Thu Hoài vừa thực hiện.

Đã khá lâu hoa hậu Thu Hoài ít xuất hiện trong các hoạt động văn hóa, giải trí. Cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và hoạt động xã hội. Những thương hiệu cô gầy dựng đang ngày càng chứng tỏ được vị thế trên thương trường. Cũng chính lúc đó, hoa hậu Thu Hoài ít “dạo chơi” với showbiz hơn để có nhiều thời gian cho gia đình và làm những điều cô thích. Thời gian biểu của cả ngày Hoa hậu Thu Hoài dành để làm việc. Được biết sắp tới, hoa hậu Thu Hoài sẽ mở trường thẩm mỹ quốc tế, đây sẽ là nơi đào tạo ngành thẩm mỹ, dạy nghiệp vụ chuyên nghiệp cho ngành làm đẹp. Cô hào hứng cho biết sẽ dành 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, có ý chí vươn lên để có cơ hội được đào tạo thành những chuyên viên thẩm mỹ lành nghề và có thu nhập cao. Cô phấn đấu sẽ xây dựng thành công mô hình trường đào tạo thẩm mỹ chính quy hàng đầu Việt Nam.

Báo Công luận

Lại bắt đầu với một mục tiêu mới, hoa hậu Thu Hoài bộc bạch: “Nhiều lúc bạn bè cứ thắc mắc sao mình cứ làm cái này, cái kia hoài, bộ không thấy mệt hay sao. Có lúc cũng chạnh lòng lắm chứ vì thấy bạn bè có thời gian rảnh rỗi để đi du lịch, tụ tập còn mình thì rất ít thời gian. Nhưng với mục tiêu mở trường thẩm mỹ này, Hoài tin mình làm đúng vì sẽ tạo ra nhiều chuyên viên có tay nghề cao, làm đẹp được tốt hơn cho nhiều người, đó cũng là niềm vui lớn. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo, có việc làm rồi đời sống sẽ tốt hơn, điều đó mình cũng vui. Coi như cho người ta “cần câu” để kiếm cơm hoài hơn là cho “con cá” một lần rồi thôi”.

Báo Công luận

Không thường xuyên làm người mẫu ảnh, thỉnh thoảng hoa hậu Thu Hoài nhận lời mời của bạn bè, thường là các nhiếp ảnh gia để thực hiện những bộ ảnh dành cho cô. Với mỗi người tiếp xúc với Thu Hoài sẽ cảm nhận riêng về nét cũng như tính cách của cô nên họ thường chọn những đề tài chụp ảnh rất ấn tượng.

Báo Công luận

Báo Công luận

Trong bộ ảnh trắng - đen này, hoa hậu Thu Hoài cũng nhận lời một người bạn nhiếp ảnh gia để thực hiện. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, hoa hậu Thu Hoài biến thành người đàn bà đẹp huyền bí. Sự bí ẩn của người phụ nữ vô tình đã tạo nên một sức hút rất riêng và là đề tài bất tận để khai thác.

Báo Công luận

Báo Công luận

Ở cái tuổi ngấp nghé hàng U40, hoa hậu Thu Hoài vẫn giữ được nét thanh xuân và đôi mắt hút hồn. Ở cái tuổi này, người ta không còn dùng chiều cao, chân dài, thân hình đồng hồ cát để luận bàn về vẻ đẹp mà là sự chính chắn, thần thái và sự trải nghiệm, ở Thu Hoài người ta thấy cái gì đó rất “đàn bà” đằng sau một trái tim mạnh mẽ.

Báo Công luận

Báo Công luận

Ekip thực hiện: Makeup: Huấn Stylist: Crazy Nhóc Photo: Nhiếp ảnh gia Dũng . THÁI VŨ